วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยิ่งลักษณ์ เดินตลาดบางกะปิ ซื้อของทำบุญ แฟนคลับแห่ถ่ายภาพ บอกคิดถึง

ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร เดินตลาดบางกะปิ ซื้อดอกไม้ธูป-เทียน ทำบุญเข้าพรรษา ประชาชนแห่ขอถ่ายภาพคู่ พูดเสียงเดียวกันว่าคิดถึง เพราะห่างหายไปจากเฟซบุ๊ก อวยพรอดีตนายกฯ ให้แคล้วคลาดปลอดภัยจากคดีต่างๆ ...

เมื่อวันที่ 19 ก.ค.59 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศเดินตลาดบางกะปิของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้เดินทางไปยังตลาดบางกะปิ เพื่อซื้อของทำบุญเข้าพรรษา เจอ ปชช. บอกเอาบุญมาฝาก ขอให้แคล้วคลาดจากคดี การเดินทางไปครั้งนี้ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ได้ซื้อดอกไม้ ธูป เทียน เครื่องสังฆทาน เพื่อเตรียมทำบุญ เนื่องในช่วงเทศกาลเข้าพรรษา

บรรดาพ่อค้าแม่ค้าและประชาชนที่มาซื้อของไปทำบุญ ต่างเข้ามาขอถ่ายรูปเป็นจำนวนมาก ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าช่วงนี้ไม่ค่อยเห็นหน้าผ่านทางเฟซบุ๊ก ทางทีวี ทำให้คิดถึง ขณะที่บางคนบอกเพิ่งไปทำบุญมาเนื่องในวันอาสาฬหบูชา เลยเอาบุญมาฝาก ขอให้อดีตนายกฯ มีชีวิตที่สว่างไสวดุจแสงเทียน และขอให้แคล้วคลาดปลอดภัยจากคดีต่างๆ และสวยวันสวยคืน. 
ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร เดินตลาดบางกะปิ ซื้อดอกไม้ธูป-เทียน ทำบุญเข้าพรรษา ประชาชนแห่ขอถ่ายภาพคู่ พูดเสียงเดียวกันว่าคิดถึง เพราะห่างหายไปจากเฟซบุ๊ก อวยพรอดีตนายกฯ ให้แคล้วคลาดปลอดภัยจากคดีต่างๆ ... 19 ก.ค. 2559 18:13 19 ก.ค. 2559 19:31 ไทยรัฐ