วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฝนตกเมืองเลย น้ำระบายไม่ทัน ท่วมถนนหลักหลายสาย

ฝนกระหน่ำเมืองเลย ส่งผลให้น้ำระบายไม่ทัน ท่วมถนนหลายสาย รถเก๋ง-จยย. จอดเสียจำนวนมาก นอกจากนี้ ยังมีต้นไม้โค่นล้มขวางถนน จนท.เร่งช่วย...

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 19 ก.ค.59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่จังหวัดเลย ได้เกิดพายุฝนตกอย่างหนักกว่าครึ่งชั่วโมง ทำให้สภาพบริเวณโดยทั่วของอำเภอเมืองเลยเกิดน้ำท่วมผิวถนนหลายสายกว่า 30 ซม. เนื่องจากน้ำระบายไม่ทัน มีต้นไม้หักโค่นตามถนน รถยนต์ รถจักรยานยนต์ จอดเสียเป็นจำนวนมาก

ที่ถนนเสริฐศรีใกล้การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ถนนเจริญรัฐ น้ำท่วมถนนกว่า 30 ซม. มีต้นไม้ล้มขวางถนน ถนนมะลิวัลย์ ภายในซอยบ้านพักปลัด บริเวณศาลากลาง น้ำท่วมผิวถนน จนรถยนต์ รถจักรยานยนต์ จอดเสียเป็นจำนวนมาก ถนนบางสายรถเล็กไม่สามารถขับผ่านไปได้ และที่ศูนย์วิทยุมูลนิธิสว่างคีรีธรรม ฝนตกหนักเช่นเดียวกัน

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่กู้ภัยพร้อมอาสามูลนิธิสว่างคีรีธรรม จ.เลย ได้ออกตรวจความเสียหาย และช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากรถเสีย และชักลากต้นไม้ที่โค่นขวางถนนออกแล้ว.

ฝนกระหน่ำเมืองเลย ส่งผลให้น้ำระบายไม่ทัน ท่วมถนนหลายสาย รถเก๋ง-จยย. จอดเสียจำนวนมาก นอกจากนี้ ยังมีต้นไม้โค่นล้มขวางถนน จนท.เร่งช่วย... 19 ก.ค. 2559 17:29 ไทยรัฐ