วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ล้อมจับเยาวชนศูนย์ฝึกฯ สุราษฎร์ฯ หลบหนี พบตัวก่อนเผ่นโดดแม่น้ำตาปี

กำลังเจ้าหน้าที่ปิดล้อมตามหาเยาวชนศูนย์ฝึกฯ สุราษฎร์ฯ หลบหนีการควบคุม พบตัว ก่อนโดดลงแม่น้ำตาปีหายไป ตร.เชื่อยังมีชีวิตอยู่...

จากกรณีเยาวชนจากศูนย์ฝึกเด็กและเยาวชนเขต 8 สุราษฎร์ธานี หลบหนีการควบคุมตัวของเจ้าหน้าที่ บริเวณหน้าเรือนจำกลางสุราษฎร์ธานี เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 18 ก.ค.ที่ผ่านมา และเจ้าหน้าที่ศูนย์ฝึกฯ ได้ขอกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจาก สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี หน่วยปฏิบัติการพิเศษ (นปพ.) และเจ้าหน้าที่จากศูนย์ฝึกฯ กว่า 100 นาย ช่วยติดตามและได้ปิดล้อมบริเวณตลาดสดเทศบาลเมืองสุราษฎร์ธานี

ความคืบหน้า พ.ต.ท.โยธินทร์ สิทธิโยธี รอง ผกก.ป.สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี กล่าวว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ค้นหาตลอดทั้งคืน โดยได้วางกำลังบริเวณโดยรอบตลาดสดเทศบาล และให้ชุดสายตรวจหาบริเวณใกล้เคียงตามซอยต่างๆ กระทั่งเมื่อเวลา 04.00 น. วันนี้ (19 ก.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายตรวจได้เจอนายบอย (นามสมมติ) เยาวชนที่หลบหนี บริเวณสะพานนริศ แต่เมื่อนายบอยเห็นตำรวจ จึงได้กระโดดลงไปในแม่น้ำตาปี ก่อนหายตัวไป

พ.ต.ท.โยธินทร์ กล่าวอีกว่า ตอนนี้คาดว่านายบอยยังมีชีวิตอยู่ และได้วางกำลังตามวัดต่างๆ ที่นายบอยเคยไปอาศัยอยู่ เพราะสืบทราบมาว่านายบอยจะไม่อยู่บ้าน ชอบอาศัยอยู่ที่วัด จึงคาดว่านายบอยอาจจะหลบหนีเข้าไปอยู่ในวัดเหมือนทุกครั้ง.

กำลังเจ้าหน้าที่ปิดล้อมตามหาเยาวชนศูนย์ฝึกฯ สุราษฎร์ฯ หลบหนีการควบคุม พบตัว ก่อนโดดลงแม่น้ำตาปีหายไป ตร.เชื่อยังมีชีวิตอยู่... 19 ก.ค. 2559 15:49 19 ก.ค. 2559 16:19 ไทยรัฐ