วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
วาววา ประกาศโสดสนิทรับวันเกิด เขินแรง อินดี้ มีเซอร์ไพรส์

วาววา ประกาศโสดสนิทรับวันเกิด เขินแรง อินดี้ มีเซอร์ไพรส์

  • Share:

วาววา ณิชารีย์ บอกไม่กลัวอาถรรพณ์เบญจเพส เผยโสดสนิทรับวันเกิด ตอนนี้ทำงาน 7 วันจนไม่มีเวลาให้กับคนรู้ใจ รับมีเหงาบ้าง แต่ก็สนุกกับงานที่ทำ เขินเซอร์ไพรส์ที่ อินดี้ อินทัช ให้ช่อดอกไม้ที่กอง แม้ตอนนี้จะโสดแต่ก็ไม่คิดสานสัมพันธ์กับอินดี้ ยังเป็นแค่เพื่อนร่วมงานที่ดีต่อกัน

ฉลองวันเกิดอายุครบ 25 ปี ด้วยการมาร่วมเยี่ยมชมการคัดแยกไปรษณียบัตรทายผลฟุตบอลยูโร 2016 ที่ สนง.หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ สำหรับนางเอกสาว วาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด งานนี้บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ก็ไม่พลาดที่จะอัพเดตว่าวันเกิดปีนี้ สาววาววาจะไปฉลองวันเกิดกับหนุ่มรู้ใจที่ไหน และคลิปเซอร์ไพรส์วันเกิดจากหนุ่มอินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์ ที่ดูหวานจนน่าอิจฉา งานนี้สาววาววาจะตอบว่าอย่างไรบ้าง ไปฟังจากปากของเจ้าตัวกันเลย

อินดี้เซอร์ไพรส์วันเกิด? “จริงๆ ถ่ายละครด้วยกันค่ะ เป็นเซอร์ไพรส์วันเกิดที่รู้สึกเซอร์ไพรส์จริงๆ เพราะปกติเราจะรู้แล้วว่ามีคนจะทำนู่นทำนี่ให้ แต่อันนี้ไม่รู้จริงๆ คือมันเป็นช่วงที่เข้าไปเปลี่ยนชุดถ่ายละคร พอเราเปลี่ยนเสร็จบอกพี่ในกอง เขาก็จะรูดซิบเต็นท์เปิดให้ ก็งงว่าทำไมเขาไม่เปิดให้ เรียกจนพี่เขาเปิดให้ แล้วอินดี้ก็เอาดอกไม้มาให้ (ยิ้ม) ที่บอกว่ามันเซอร์ไพรส์เพราะว่าไม่คิดเลยเพราะมันยังไม่ถึงวันเกิด และเราก็เคยเซอร์ไพรส์วันเกิดเขา ก็คิดว่าเขาคงไม่ทำซ้ำ (หัวเราะ) เซอร์ไพรส์จริงๆ พูดไม่ออก เพิ่งมีฟิวส์แบบนี้ในชีวิต ไม่เคยมีหนุ่มๆ มาทำให้แบบนี้ เข้าใจแล้วว่าโมเมนต์ที่พูดไม่ออกมันเป็นอย่างไร คนรอบข้างก็กรี๊ดกร๊าดๆ บอกให้ขอบคุณ แต่ตอนนั้นปากมันแข็ง มันพูดอะไรไม่ออก ยิ้มอย่างเดียว ต่างคนต่างเขิน”

วันนี้วันเกิด มีแพลนไปทำบุญหรือฉลองวันเกิดที่ไหน? “ไม่มีค่ะ วันนี้เดี๋ยวมีไปทำงานต่อ” มีไปฉลองที่ไหนกับหนุ่มคนรู้ใจมั้ย? “ตอนนี้ทำงาน 7 วัน ไม่ค่อยมีเวลาคุยกับใคร ไม่มีเวลาเจอใคร ห่างๆ กันไปค่ะ ทำงาน 7 วันจริงๆ ถ่ายละคร ทำธุรกิจตัวเอง มันไม่มีเวลา คือไม่ได้อยากตอบแบบดารานะว่าขอโฟกัสงาน คือวามีงานเข้ามาจริงๆ อยากสร้างตัวเอง วาเป็นผู้หญิงที่ไม่อยากให้ใครมาเลี้ยง อยากสตรอง ยืนอยู่ได้ด้วยตัวเอง ด้วยศักยภาพ วาเจอความฝันของตัวเอง ก่อนหน้านี้เราเป็นเด็ก ไม่รู้ว่าจะทำอะไร แต่ตอนนี้รู้แล้วว่าฝันคืออะไร ก็วิ่งตามความฝันทำให้เต็มที่ มีธุรกิจ มีลูกน้อง มีโรงงาน ก็มานั่งทำงานจริงจัง” ลัคกี้อินเกม ไม่ลัคกี้อินเลิฟ? “นิดนึงค่ะ วาว่ามันเป็นที่จังหวะ ก่อนหน้านี้วาก็แย่ พอผ่านมาได้ก็โอเค ช่วงนี้อาจจะไม่ลัคกี้อินเลิฟค่ะ” โสดสนิท? “โสดค่ะ (ยิ้ม) ขอลุยงานอย่างเดียว ถามว่าเหงามั้ย มันไม่ค่อยมีเวลาให้เหงาเท่าไร แต่มันก็มีบ้าง แต่ก็ไม่ได้เหงามากมายอะไร” ครบ 25 ปี กลัวเบญจเพสมั้ย? “วาโดนเบญจเพสมานานมากแล้วค่ะ (หัวเราะ) จริงๆ ยิ่งทุกข์ยิ่งเก่ง ยิ่งทุกข์ก็ยิ่งแกร่ง วาไม่กลัวอาถรรพณ์เบญจเพสเหมือนคนอื่น วาถือว่าความทุกข์เป็นครู ถ้าเจอเรื่องราวในช่วงเบญจเพสก็ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่เราได้เรียนรู้ความทุกข์ ไม่ได้ไปทำบุญสะเดาะเคราะห์ที่ไหนเลยค่ะ วาไม่ใช่สายนี้ วาเป็นลูกศิษย์ท่าน ว. ก็จะเป็นสายแบบปฏิบัติเรียนรู้มากกว่าค่ะ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้