วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดูแล! ไนกี้ นาน 4 ปี ยังไม่รวย? อาร์ท ลุยซีรีส์ใหม่

ทำงานหลายอย่างขยันขันแข็งอยู่นะ อาร์ท กานต์ระพี ธนาชัยบุญญาพัชร์ นอกจากจะเป็นผู้จัดซีรีส์หลายเรื่องหลากรสแล้ว ยังทำหน้าที่เป็นผู้จัดการพระเอกหุ่นฟิตน่าขยี้ ไนกี้ นิธิดล ป้อมสุวรรณ โดยอาร์ทควงคู่มากับไนกี้ เพื่อมาร่วมงานมอบรางวัลกินรีทองคำ ที่ลานอินฟินิตี้ ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน

ดูแลเป็นผู้จัดการไนกี้มากี่ปีแล้ว? "อยู่มาหลายปี 4 ปีแล้วนะ" ดูแลกันมานานแล้ว มีเรื่องอะไรจะเม้าท์มันไนกี้บ้าง? "ไม่มีๆๆ (ยิ้มกว้าง)" 4 ปีที่เป็นผู้จัดการให้ไนกี้ ก็รวยไปตามๆ กัน? "ยังๆ ยังไม่รวย (ยิ้ม)" ปีนี้พรีเซ็นเตอร์สินค้าดังรุมจองตัวไนกี้เพียบมากกว่า 10 ตัว? "ยังๆ ยังไม่มีเลยเนี่ย ยังรออยู่ปีนี้ ตอนนี้ไนกี้มีซีรีส์เรื่องป่ากามเทพ และวงการร้ายวงการรัก (The Extra The Series)" ซีรีส์ของตัวเองก็ยังทำอยู่? "ทำๆ ตอนนี้อาร์ทกำลังทำซีรีส์ My Bromance the Series เอามาจากภาพยนตร์ พี่ชาย My Bromance (คลิกชม) เป็นเรื่องความรักของพี่น้องที่ไม่มีพรมแดน เรามาทำเป็นซีรีส์ใหม่อีกครั้ง เพื่ออยากจะส่งเสริมสถาบันของครอบครัว หรือสะท้อนปัญหาของครอบครัว เช่น พ่อแม่เลิกกัน พ่อแม่ไปแต่งงานใหม่ คนที่มีแม่เป็นเลสเบี้ยนเอาลูกมาเลี้ยง หรือครอบครัวที่แอนตี้เพศที่ 3 ฯลฯ เราก็จะเอาเรื่องราวต่างๆ เหล่านี้มาเล่ามาขยายใหม่ในหลายๆ มุมมอง"

หนังเรื่อง พี่ชาย My Hero (คลิกชม) ที่มีเนื้อหาใกล้เคียงกับ พี่ชาย My Bromance (คลิกชม) เล่าเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างพี่ชายและน้องชาย อยากจะนำมาทำเป็นซีรีส์เรื่องต่อไปด้วย? "ยังๆ ยังไม่มีโครงการจะทำตอนนี้" น่าจะทำเรื่องนี้นะ เพราะเห็นหลายคนชมกันจัง พี่ชาย My Hero ผลงานกำกับของ จอช คิม เป็นหนังดีมีคุณภาพอย่างแรง! เป็นตัวแทนหนังไทยไปชิงออสการ์ สาขาหนังต่างประเทศยอดเยี่ยม มาแล้วนะ ตกลงได้ติดต่อซื้อเรื่อง พี่ชาย My Hero เตรียมจะทำเป็นซีรีส์ต่อไปแล้ว? "(ยิ้ม) ยังๆ ยังไม่ได้ติดต่อเลย ทำทีละเรื่อง พูดจริงๆ นะ ยังไม่ได้ดูเลย พี่ชาย My Hero (หัวเราะ)".

ทำงานหลายอย่างขยันขันแข็งอยู่นะ อาร์ท กานต์ระพี ธนาชัยบุญญาพัชร์ นอกจากจะเป็นผู้จัดซีรีส์หลายเรื่องหลากรสแล้ว ยังทำหน้าที่เป็นผู้จัดการพระเอกหุ่นฟิตน่าขยี้ 19 ก.ค. 2559 15:24 19 ก.ค. 2559 22:00 ไทยรัฐ