วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กลัวใจแตก!!! แอนนี่ ห้ามลูกเข้าวงการตั้งแต่เด็ก

มีแววหล่อเด็ดตั้งแต่เด็ก น้องฑีฆายุ แก้วไทรหาญ ลูกชายวัยซนของ แอนนี่ บรู๊ค น้องน่ารักน่าหยิกทีเดียว ใครเห็นอยากหยอกเล่นด้วย อยู่ไม่ค่อยนิ่งนักตามประสาเด็กกำลังโตกำลังป่วนสนุก โดยแอนนี่เพิ่งหอบลูกน้อยมาร่วมงานมอบรางวัลกินรีทอง ที่ลานอินฟินิตี้ ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน 

ยิ่งโตยิ่งมีแววหล่อมาเลย อยากจะให้เป็นพระเอกตั้งแต่เด็กๆ เลยดีมั้ย? "(ยิ้ม) เนอะ! เดี๋ยวก่อน ให้เป็นพระเอกตอนอายุ 17-18 โน่น! (ยิ้ม)" มีหนังละครติดต่อมาแล้ว อยากให้น้องฑีฆายุไปเล่นด้วย? "ละครมีติดต่อมาแล้วค่ะ แต่ยังไม่ให้เล่นค่ะ ให้เขาเป็นเด็กไปก่อน" ไม่อยากจะให้เข้าวงการตั้งแต่เด็กๆ กลัวลูกชายจะใจแตกไว? "ใช่! เราเห็นข่าวมั้ยล่ะ หลายๆ คนเป็นดาราตั้งแต่เด็ก พอโตขึ้นมาไม่ได้ใช้ชีวิตวัยเด็ก โตมาใช้ชีวิตแบบผู้ใหญ่เลย ก็กลายเป็นผู้ใหญ่ใจแตก กลัวลูกจะเป็นแบบนั้นไง" รอให้โต แล้วค่อยเป็นพระเอกตอนนั้นก็ยังไม่สายเนอะ? "ใช่! ทีเดียว! ปัง!" อบรมสั่งสอนลูกชาย จะปลูกฝังเรื่องไหนมากที่สุด? "เรื่องครอบครัว ศาสนา การศึกษา" เน้นสามเรื่องนี้? "ใช่ค่ะ พอแล้ว".

มีแววหล่อเด็ดตั้งแต่เด็ก น้องฑีฆายุ แก้วไทรหาญ ลูกชายวัยซนของ แอนนี่ บรู๊ค น้องน่ารักน่าหยิกทีเดียว ใครเห็นอยากหยอกเล่นด้วย อยู่ไม่ค่อยนิ่งนัก 19 ก.ค. 2559 15:18 19 ก.ค. 2559 18:29 ไทยรัฐ