วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


สื่อสเปนกระพือข่าว 'เบเยริน' จ่อชิ่งปืนซบเรือใบอีกราย

สื่อในแดนกระทิงดุรายงานว่า "เฮคเตอร์ เบเยริน" ฟูลแบ็กอนาคตไกลของอาร์เซนอล อาจตัดสินใจย้ายสลับขั้วไปอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในฤดูกาลหน้า หลังมีข่าวว่า "เป๊ป กวาร์ดิโอลา" สนใจดึงตัวไปร่วมงานกันอีกครั้งในถิ่นเอติฮัด สเตเดียม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 19 ก.ค.ว่า เฮคเตอร์ เบเยริน แบ็กขวาอนาคตไกลชาวสเปน ตกเป็นข่าวเตรียมทำร้ายจิตใจแฟนบอลปืนโตอีกครั้ง ด้วยการย้ายสลับขั้วไปอยู่กับคู่ปรับร่วมลีกอย่าง แมนเชสเตอร์ ​ซิตี้ ในช่วงซัมเมอร์นี้ ตามคำชักชวนของ เป๊ป กวาร์ดิโอลา กุนซือเพื่อนร่วมชาติ    

โดยฟูลแบ็กวัย 21 ปี เป็นหนึ่งในเลือดเนื้อเชื้อไขของชาวคาตาลัน โดยเติบโตมาจากสถาบันลูกหนัง ลา มาเซีย ของบาร์เซโลนา ก่อนย้ายมาค้าแข้งในอังกฤษกับอาร์เซนอล เมื่อปี 2011 กระทั่งก้าวขึ้นมาเป็นผู้เล่นตัวหลักของทีมได้อย่างต่อเนื่องในระยะหลัง  

แต่ล่าสุด สำนักข่าวมุนโด เดปอร์ติโว รายงานว่า เบเยริน อาจตัดสินใจย้ายมาทัพเรือใบสีฟ้าในฤดูกาลที่จะถึงนี้ เนื่องจาก เป๊ป กวาร์ดิโอลา ให้ความสนใจดึงตัวมาร่วมงานอีกครั้ง หลังจากมีความสนิทสนมคุ้นเคยกันมาก่อนหน้านี้ สมัยที่ทั้งคู่อยู่กับบาร์ซา อีกทั้งกุนซือหัวใสรายนี้ยังต้องการแบ็กขวาที่ไว้ใจได้สำหรับประจำการในขุมกำลัง 11 คนแรก เพื่อไล่ล่าความสำเร็จในระยะยาวอีกด้วย    

นอกจาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แล้ว ยังมีอีกสองทีมชั้นนำของยุโรปอย่าง บาเยิร์น มิวนิก และ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ที่หมายตาฟูลแบ็กหน้าหล่อรายนี้ไปร่วมทีมด้วยเช่นกัน.

สื่อในแดนกระทิงดุรายงานว่า "เฮคเตอร์ เบเยริน" ฟูลแบ็กอนาคตไกลของอาร์เซนอล อาจตัดสินใจย้ายสลับขั้วไปอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในฤดูกาลหน้า หลังมีข่าวว่า "เป๊ป กวาร์ดิโอลา" สนใจดึงตัวไปร่วมงานกันอีกครั้งในถิ่นเรือใบสีฟ้า 19 ก.ค. 2559 13:24 19 ก.ค. 2559 14:15 ไทยรัฐ