วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เสิร์ฟเน็ตเร็วสูงเพื่อลูกค้า ไซเซลวางเครือข่ายไวไฟโรงแรม 5 ดาวในตุรกี

เสิร์ฟเน็ตเร็วสูงเพื่อลูกค้า ไซเซลวางเครือข่ายไวไฟโรงแรม 5 ดาวในตุรกี

  • Share:

Stone Group Hotels ธุรกิจโรงแรมชั้นนำในตุรกี ประกาศความร่วมมือกับ ZyXEL ยกระดับการเชื่อมต่อไวไฟความเร็วสูง รองรับความต้องการใช้อินเทอร์เน็ตผ่าน 2,000 ห้องพัก...

เมื่อเร็วๆ นี้ ไซเซล คอมมูนิเคชั่นส์ ผู้ให้บริการเทคโนโลยีเครือข่าย ได้ประกาศความร่วมมือกับกลุ่มโรงแรมระดับ 5 ดาว สโตนกรุ๊ป (Stone Group Hotels) ในเครือทั้งหมด 5 แห่ง ของประเทศตุรกี ในการติดตั้งโซลูชั่นเครือข่ายเชื่อมต่อสัญญาณไร้สาย เพื่อยกระดับประสบการณ์ของผู้เข้าพักในโรงแรมให้ได้สัมผัสการเชื่อมต่อไร้สายความเร็วสูง พร้อมความปลอดภัยสำหรับห้องพักกว่า 2,000 ห้อง รวมถึงปรับปรุงการจัดการและเพิ่มประสิทธิภาพของการทำงานพนักงานในโรงแรมรีสอร์ต ในเมืองอันธาย่า ประเทศตุรกี

เอร์เดม ทิมัวร์ โคก้า ผู้จัดารช่องทางการขายของไซเซล ในตุรกี กล่าวว่า บริษัทได้พัฒาโครงการสำหรับอุตสาหกรรมท่องเที่ยว เพื่อสนับสนุนเศรษฐกิจของประเทศซึ่งเป็นเป้าหมายหลักของบริษัท และเพื่อตอบสนองความต้องการสำหรับการใช้งานในห้องพักที่เพิ่มขึ้นสำหรับโรงแรมขนาดใหญ่รวมถึงการเชื่อมต่อในพื้นที่ทั่วไป อย่างไรก็ตาม ความร่วมมือระหว่างบริษัทและสโตนกรุ๊ปในครั้งนี้ ถือเป็นส่วนหนึ่งของการส่งเสริมอุตสาหกรรมท่องเที่ยวในตุรกี เนื่องจากธุรกิจดังกล่าวได้รับการส่งเสริมให้เป็นธุรกิจปลอดมลพิษ (smokeless industry) ในประเทศ

สำหรับความร่วมมือในครั้งนี้ แบ่งเป็นโรงแรม 4 แห่ง ที่มีการติดตั้งโซลูชั่น ได้แก่ โรงแรม รอยัล ฮอลิเดย์ (Royal Holiday), รอยัล วิงส์ (Royal Wings), รอยัล อัลฮัมบรา (Royal Alhambra) และรอยัล ดราก้อน (Royal Dragon) ซึ่งติดตั้งอุปกรณ์ ZyXEL IP DSLAM ที่ใช้ในการขยายสัญญาน VDSL ในห้องพักผ่านคู่สายโทรศัพท์ ขณะที่โรงแรม รอยัล ทัช มาฮาล (Royal Taj Mahal Hotel) เป็นการอัพเกรดเครือข่ายไวไฟด้วยเทคโนโลยี 802.11ac ที่นำเสนอผ่านเครือข่ายไร้สายและสายปกติ เพื่อช่วยรองรับความต้องการใช้งานอินเทอร์เน็ตในปัจจุบัน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้