วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ยอมเคลียร์เอง เจนี่ นิ่ง บุ๋ม ต้องคุยกับทนาย

ปวดหัวรุนแรง เจ็บปวดรวดร้าวกันต่อไป บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี กับปัญหาระหว่าง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ยังไม่น่าจะจบลงง่ายๆ กับเรื่องวุ่นวายของ สแมชยิม Smash Gym ล่าสุดไม่สุดท้าย บุ๋มเปิดใจซ้ำๆ แบบงงๆ ไม่เข้าใจพฤติกรรมของเจนี่ กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ในงานแจกรางวัลกินรีทอง ที่ลานอินฟินิตี้ ฮอลล์ ชั้น 5 พารากอน

ตอนนี้บุ๋มหาที่เปิดฟิตเนสแห่งใหม่ได้แล้ว? "ยังๆ มันหาไม่ได้ง่ายๆ นะคะเรื่องที่ เงินลงทุนตั้ง 10 ล้านนะ ตอนนี้ยังไม่สรุป ยังมีหลายๆ ที่เข้ามาให้ดู เราก็ต้องค่อยๆ เลือก เพราะแต่ละที่ก็ต้องดูให้ดีๆ เหมือนซื้อบ้านก็ต้องดูให้ดีๆ ไม่ใช่จะหาซื้อกันได้เลยภายในวันสองวัน" ตั้งแต่มีปัญหากันจนถึงวันนี้ บุ๋มก็ยังไม่ได้คุยกันตัวต่อตัวกับเจนี่เลย? "ก็ติดต่อเขาไป ก็ผ่านทางทนายฝั่งเขา ไหนบอกว่าเป็นพี่เป็นน้องกัน อย่างน้อยคุยกันจริงๆ สักทีดีมั้ย ทนายเขาบอกว่าคุยกับทนายได้เลย เพราะถือว่าเป็นฝั่งตัวแทน ซึ่งมันไม่ใช่ไง ทนายต้องคุยกับทนายใช่มั้ย เราไม่ใช่นักกฎหมาย ก็ในเมื่อไม่ยอมคุยก็...ให้รู้กันไป" ต้องจับตาดูกันต่อไปว่า บุ๋ม-เจนี่ จะลงเคลียร์กันได้ ในรูปแบบไหนกันแน่.

ปวดหัวรุนแรง เจ็บปวดรวดร้าวกันต่อไป บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี กับปัญหาระหว่าง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ยังไม่น่าจะจบลงง่ายๆ กับเรื่องวุ่นวาย 19 ก.ค. 2559 12:31 19 ก.ค. 2559 12:47 ไทยรัฐ