วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พิเรนทร์เกินเหตุ! หนุ่มจีนโชว์กินข้าวโพดด้วยสว่าน ฟันหน้าหลุด (ชมคลิป)

พิเรนทร์เกินเหตุ! หนุ่มจีนโชว์กินข้าวโพดด้วยสว่าน ฟันหน้าหลุด (ชมคลิป)

  • Share:

กลายเป็นเทรนด์ที่เรียกเสียงฮือฮาได้อีกครั้ง สำหรับคลิปโชว์การกินข้าวโพดด้วยสว่านไฟฟ้า คราวนี้เป็นชายหนุ่มชาวจีนที่อยากจะเกาะกระแสไวรัล อัดคลิปโชว์กินข้าวโพดด้วยสว่านไฟฟ้า แต่ด้วยการกะระยะที่ผิดพลาด บวกกับความเร็วของสว่าน ทำให้ดึงฟันกระต่ายของเค้าร่วงหลุดทันที 2 ซี่ ทำเอาชายหนุ่มถึงกับช็อกซีนีม่า สีหน้าซีดเผือกไปเลยทีเดียว

แต่เหตุการณ์ยังไม่จบ ไม่นานโลกโซเชียลก็แชร์คลิปที่สอง เป็นคลิปหลังเกิดเหตุการณ์ฟันหน้าหลุดไป 2 ซี่ จนมีเลือดกลบปาก พร้อมกับเสียงโวยวายของหญิงสาวรายหนึ่ง ที่คงกำลังต่อว่าชายหนุ่มถึงพฤติกรรมการเล่นพิเรนทร์ๆ เล่นแผลงๆ จนถึงขั้นฟันหลุด เลือดท่วมขนาดนี้


ขณะที่ผู้คนก็เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ถึงเหตุการณ์ในคลิป บางรายก็เป็นแสดงความเป็นห่วง ขณะที่บางส่วนก็ตั้งข้อสงสัยว่า ตอนที่ฟันหลุด ทำไมเลือดถึงไม่ไหล หรือว่านี่อาจจะเป็นการจัดฉาก เพื่อทำคลิปหลอกคนดู หรือไม่ก็ใช้ฟันปลอมติดเหงือกเอาไว้ อย่างไรก็ตามคนส่วนใหญ่รู้สึกขำไปกับคลิปนี้ และเตือนให้เป็นอุทาหรณ์ว่า อย่าเล่นพิเรนทร์ ไม่งั้นอาจเกิดเหตุไม่คาดฝันได้

สำหรับเทรนด์กินข้าวโพดด้วยสว่านไฟฟ้าของชาวเน็ต เกิดขึ้นมาหลายปีแล้ว ซึ่งไม่นานมานี้ก็มีคลิปวีดิโอที่ถูกพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ เป็นคลิปของสาวชาวจีนที่กำลังโชว์กินข้าวโพด แต่ด้วยความเร็วของอุปกรณ์ได้ดึงผมของเธอออกจากหนังศีรษะออกอย่างรวดเร็ว ครั้งนั้นสาวเจ้าถึงกับต้องไปพบแพทย์ให้ช่วยรักษา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้