วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พิเรนทร์เกินเหตุ! หนุ่มจีนโชว์กินข้าวโพดด้วยสว่าน ฟันหน้าหลุด (ชมคลิป)

กลายเป็นเทรนด์ที่เรียกเสียงฮือฮาได้อีกครั้ง สำหรับคลิปโชว์การกินข้าวโพดด้วยสว่านไฟฟ้า คราวนี้เป็นชายหนุ่มชาวจีนที่อยากจะเกาะกระแสไวรัล อัดคลิปโชว์กินข้าวโพดด้วยสว่านไฟฟ้า แต่ด้วยการกะระยะที่ผิดพลาด บวกกับความเร็วของสว่าน ทำให้ดึงฟันกระต่ายของเค้าร่วงหลุดทันที 2 ซี่ ทำเอาชายหนุ่มถึงกับช็อกซีนีม่า สีหน้าซีดเผือกไปเลยทีเดียว

แต่เหตุการณ์ยังไม่จบ ไม่นานโลกโซเชียลก็แชร์คลิปที่สอง เป็นคลิปหลังเกิดเหตุการณ์ฟันหน้าหลุดไป 2 ซี่ จนมีเลือดกลบปาก พร้อมกับเสียงโวยวายของหญิงสาวรายหนึ่ง ที่คงกำลังต่อว่าชายหนุ่มถึงพฤติกรรมการเล่นพิเรนทร์ๆ เล่นแผลงๆ จนถึงขั้นฟันหลุด เลือดท่วมขนาดนี้


ขณะที่ผู้คนก็เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ถึงเหตุการณ์ในคลิป บางรายก็เป็นแสดงความเป็นห่วง ขณะที่บางส่วนก็ตั้งข้อสงสัยว่า ตอนที่ฟันหลุด ทำไมเลือดถึงไม่ไหล หรือว่านี่อาจจะเป็นการจัดฉาก เพื่อทำคลิปหลอกคนดู หรือไม่ก็ใช้ฟันปลอมติดเหงือกเอาไว้ อย่างไรก็ตามคนส่วนใหญ่รู้สึกขำไปกับคลิปนี้ และเตือนให้เป็นอุทาหรณ์ว่า อย่าเล่นพิเรนทร์ ไม่งั้นอาจเกิดเหตุไม่คาดฝันได้

สำหรับเทรนด์กินข้าวโพดด้วยสว่านไฟฟ้าของชาวเน็ต เกิดขึ้นมาหลายปีแล้ว ซึ่งไม่นานมานี้ก็มีคลิปวีดิโอที่ถูกพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ เป็นคลิปของสาวชาวจีนที่กำลังโชว์กินข้าวโพด แต่ด้วยความเร็วของอุปกรณ์ได้ดึงผมของเธอออกจากหนังศีรษะออกอย่างรวดเร็ว ครั้งนั้นสาวเจ้าถึงกับต้องไปพบแพทย์ให้ช่วยรักษา

หนุ่มจีนเกาะกระแสไวรัล อัดคลิปโชว์กินข้าวโพดด้วยสว่านไฟฟ้า แต่กลับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น จนฟันหน้าต้องหลุดไป 2 ซี่... 19 ก.ค. 2559 12:13 19 ก.ค. 2559 12:25 ไทยรัฐ