วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ถึงฆาต! หนุ่มวัย 37 เปิดตู้เย็นดื่มน้ำแต่ถูกไฟดูดเสียชีวิตคาที่

คราวเคราะห์ หนุ่มวัย 37 ปี เปิดประตูตู้เย็นเพื่อหาน้ำดื่ม แต่ถูกไฟฟ้าดูดจนเสียชีวิตคาที่ภายในบ้านกว่า 5 ชั่วโมง ตร.สมุทรปราการ เร่งสืบสวนหาข้อเท็จจริงทางกฎหมายต่อไป

เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 19 ก.ค.59 ร.ต.อ.นิพนธ์ คงพูล รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางปู สมุทรปราการ ได้รับแจ้งว่า พบชายเสียชีวิต ในบ้านเลขที่ 340/684 หมู่บ้านปัญญานคร ต.บางปูใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนอาสามูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางตรวจ

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ที่หน้าห้องน้ำชั้นล่างพบร่างของนายประทีป โยมรัมย์ อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 28 นอนหงายเสียชีวิตในสภาพสวมกางเกงขาสั้นสีเหลืองเพียงตัวเดียว ร่างกายแข็ง ใกล้กันพบข้าวของกระจัดกระจายเกลื่อนพื้นที่เปียกชุ่มไปด้วยน้ำ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด

นางสาวรำไพ โยมรัมย์ อายุ 24 ปี ญาติผู้ตายที่พักอยู่ในบ้านเดียวกัน ได้เล่าว่า ผู้ตายทำงานอยู่ที่ร้านเฟอร์นิเจอร์แห่งหนึ่งในย่านหลังตลาดบางปูแลนด์ เมื่อช่วงเย็นของวันก่อนผู้ตายได้ดื่มสุราอย่างหนักจนมึนเมา ก่อนจะเข้าไปนอนพักตามปกติ จนกระทั่งช่วงเช้าวันที่ 18 ก.ค. ผู้ตายไม่ได้ไปทำงานตนจึงปล่อยให้อยู่บ้าน ส่วนตนและคนอื่นๆ ได้ไปทำงานกันตามปกติ จนกระทั่งตกดึก หลังจากที่ตนเลิกงานกลับมาที่บ้าน พบผู้ตายนอนนิ่งอยู่ชั้นล่าง และมีข้าวของกระจัดกระจาย และมีน้ำหกอยู่เต็มพื้น และตู้เย็นขยับออกมาจากผนัง ตนจึงคิดว่า ผู้ตายอาจจะถูกไฟตู้เย็นดูด ตนจึงได้เข้าไปดึงปลั๊กตู้เย็นออก และโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ทราบ

ทั้งนี้เบื้องต้นตำรวจคาดว่า หลังจากผู้ตายส่างเมา อาจจะลงมาชั้นล่างเพื่อเปิดตู้เย็นหยิบน้ำ โดยระหว่างที่เอามือจับตู้เย็น คาดว่ากระแสไฟฟ้าอาจรั่วจึงได้ดูดผู้ตายจนเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามได้ทำการสอบสวนข้อเท็จจริงเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

คราวเคราะห์ หนุ่มวัย 37 ปี เปิดประตูตู้เย็นเพื่อหาน้ำดื่ม แต่ถูกไฟฟ้าดูดจนเสียชีวิตคาที่ภายในบ้านกว่า 5 ชั่วโมง ตร.สมุทรปราการ เร่งสืบสวนหาข้อเท็จจริงทางกฎหมายต่อไป 19 ก.ค. 2559 10:09 19 ก.ค. 2559 10:56 ไทยรัฐ