วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เซ่นพิษนางฟ้าโอเกะ พ.ต.ท.อ้างไม่รู้ว่าคนที่โทรมาเป็นผบ.ตร.

พ.ต.ท.นราวุธ ที่ถูกเจ้าของร้านคาราโอเกะใน จ.ชลบุรี ฟ้องในข้อหาข่มขู่ ยอมเปิดใจครั้งแรกเผยไม่ได้ตั้งใจลบหลู่ดูหมิ่นผู้บังคับบัญชาอ้างไม่รู้ว่าเป็น ผบ.ตร. โทรมาจริงหรือไม่ พร้อมไปช่วยราชการที่ ศปก.บช.ภ.2 แล้ว

จากกรณีนางสาวปะระนิสา ไชยนาพาณิชย์กุล เจ้าของร้านนางฟ้าคาราโอเกะเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับสารวัตรภาค 2 จนมีหนังสือจาก สภ.เมืองพัทยา ถึงต้นสังกัดให้เดินทางมารับของกล่าวหา พร้อมถูกสั่งให้เข้าไปช่วยราชการ ศปก.บช.ภาค2 และขาดจากหน้าที่เดิม ซึ่งผู้สื่อข่าวพยายามติดต่อกับ พ.ต.ท.นราวุธ การามหิโต สว.กก.1.บก.สส.ภ.2 แต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อช่วงดึกวันที่ 18 ก.ค 59 ที่ผ่านมาทางพ.ต.ท.นราวุธ ได้เปิดเผยทางโทรศัพท์ว่า เบื้องต้นตนไม่อยากจะพูดอะไรมาก เพราะไม่อยากให้เกิดผลกระทบองค์กรตำรวจโดยรวม พอเป็นข่าวน้องๆ ที่บ้านโทรศัพท์มาบอกว่า มารดาตนเห็นภาพข่าวลูกชายของตัวเองทางหน้าหนังสือพิมพ์ถึงกับเป็นลมล้มพับไปด้วยความตกใจ พอทราบว่าแม่เป็นลมคนเป็นลูกย่อมต้องรู้สึกเสียใจและไม่สบายใจอยู่แล้ว

ส่วนที่ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.โทรมานั้น ตนเองก็ไม่เคยได้มีโอกาสพบปะพูดคุยกับท่านสักที เลยไม่แน่ใจว่าเป็น ผบ.ตร.จริงหรือไม่ เพราะอาจจะมีคนอื่นโทรมาแอบอ้างก็ได้ ตนขอยืนยันว่าไม่ได้ตั้งใจลบหลู่ดูหมิ่นผู้บังคับบัญชาของตัวเอง และต้องกราบขออภัยมา ณ ที่นี้ หลังได้รับคำสั่งให้ไปช่วยราชการที่ ศปก.บช.ภ.2 ตนก็พร้อมจะปฏิบัติตามคำสั่งอย่างเคร่งครัดและพร้อมที่จะพิสูจน์ตัวเอง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สาวแจ้งจับพ.ต.ท. ขู่ยัดข้อหาค้ากาม

สั่งตั้ง กก.สอบ พ.ต.ท. ถูกเจ้าของโอเกะแจ้งความ ขู่ยัดข้อหา

พ.ต.ท.นราวุธ ที่ถูกเจ้าของร้านคาราโอเกะใน จ.ชลบุรี ฟ้องในข้อหาข่มขู่ ยอมเปิดใจครั้งแรกเผยไม่ได้ตั้งใจลบหลู่ดูหมิ่นผู้บังคับบัญชาอ้างไม่รู้ว่าเป็น ผบ.ตร. โทรมาจริงหรือไม่ พร้อมไปช่วยราชการที่ ศปก.บช.ภ.2 แล้ว 19 ก.ค. 2559 09:44 19 ก.ค. 2559 10:27 ไทยรัฐ