วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จัด“ส้มตําทองคํา” เมนูมงคลรับนทท.

จัด“ส้มตําทองคํา” เมนูมงคลรับนทท.

  • Share:

เมื่อ 11.00 น. วันที่ 18 ก.ค. ที่ส่วนต้อนรับโรงแรมทอแสง ถ.พโลชัย ต.ในเมือง. อ.เมืองอุบลราชธานี นายนพรัตน์ กอกหวาน ผอ.ททท. สนง.อุบลราชธานี พร้อมด้วยนางนภานรี โตแสง กรรมการผู้จัดการโรงแรมทอแสง ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวกิจกรรมพิเศษเมนูอาหารมงคล “ส้มตำทองคำ” ไว้บริการแก่นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดยาว และนักท่องเที่ยวที่มาร่วมชมขบวนแห่เทียนในงานประเพณีแห่เทียนพรรษาจังหวัดอุบลราชธานี

นางนภานรี เผยว่า ปัจจุบันการท่องเที่ยวถือเป็นตัวหลักของรายได้ในการกระจายไปสู่พื้นที่ของท้องถิ่นต่างๆ ประชาชนส่วนใหญ่เล็งเห็นความสำคัญในการเดินทางท่องเที่ยวมากขึ้น ทางโรงแรมจึงได้จัดกิจกรรม เทศกาลอาหารมงคล “ส้มตำทองคำ” เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวในช่วงแห่เทียนพรรษาจังหวัดอุบลราชธานี ปี 2559 เพื่อให้นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาได้รับความพึงพอใจในการเดินทางมาท่องเที่ยวและกระตุ้นให้เดินทางมาท่องเที่ยวมากขึ้น

สำหรับเมนูอาหารมงคล “ส้มตำทองคำ” นี้ จัดเสิร์ฟให้กับนักท่องเที่ยวที่ซื้อบัตรเข้าชมขบวนแห่งานประเพณีแห่เทียนพรรษาจังหวัดอุบลราชธานี 20 ก.ค. ทั้งแบบแพ็กเกจท่องเที่ยวชมงานประเพณีแห่เทียนเข้าพรรษาจังหวัดอุบลราชธานี ในราคาพิเศษ ราคา 4,900 บาท จำนวน 2 ท่าน รวมค่าที่พัก 1 คืน บัตรวีไอพีนั่งชมขบวนงานแห่เทียน รถรับ-ส่งจากที่พักถึงบริเวณงาน หรือบัตรแบบวีไอพีนั่งชมขบวนแห่งานประเพณีแห่เทียนพรรษาจังหวัดอุบลราชธานีในราคาใบละ 1,000 บาท ซึ่งรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะนำไปมอบสนับสนุนเป็นทุนอาหารกลางวันแก่เด็กนักเรียนโรงเรียนวัดท่าวังหิน เทศบาลนครอุบลราชธานี ผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่โรงแรมทอแสง หมายเลขโทรศัพท์ 0-8859-5422 หรือที่ ททท.สำนักงานอุบลราชธานี โทรศัพท์ 0-4524-3770, 0-4525-0714 เปิดทำการทุกวัน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้