วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.ปิดล้อมตลาดเทศบาลสุราษฎร์ ค้นหา โจ๋ 19 หนีคุมตัวส่งเรือนจำ

ตร.กว่า 100 นาย เข้าปิดล้อมตลาดสดเทศบาลเมืองสุราษฎร์ธานี ปูพรมค้นหาเยาวชนชาย วัย 19 หลบหนีขณะนำตัวส่งเรือนจำ ใช้เวลากว่า 4 ชม.ยังไร้วี่แวว...

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 19 ก.ค. พ.ต.ท.โยธินทร์ สิทธิโยธี รอง ผกก.ป.สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ศูนย์ฝึกอบรมเด็กและเยาวชน เขต 8 สุราษฎร์ธานี ว่ามีเยาวชนหลบหนีการควบคุมตัว จึงประสานกำลัง จาก สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี หน่วยปฏิบัติการพิเศษ (นปพ.) และเจ้าหน้าที่จากศูนย์ฝึกฯ กว่า 100 นาย เข้าปิดล้อมบริเวณตลาดสดเทศบาลเมืองสุราษฎร์ธานี

พ.ต.ท.โยธินทร์ กล่าวว่า เยาวชนที่หลบหนี ได้รับตัวมาจาก อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช เพื่อนำไปส่งเรือนจำกลางสุราษฎร์ธานี โดยได้ใส่กุญแจมือมาคู่กับเยาวชนอีก 1 ราย และหลบหนีไปได้ 1 ราย อายุ 19 ปี ชาว ต.วัดประดู่ อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี สวมเสื้อกีฬาสีน้ำเงิน ด้านหลังสกรีนเลข 8 สวมกางเกงกีฬาสีดำ จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่สกัดตั้งแต่หน้าเรือนจำกลางสุราษฎร์ธานี จุดหลบหนี มาตามเส้นทาง พร้อมประสานกำลังขอการสนับสนุนค้นหาในพื้นที่ที่คาดว่าจะหลบหนีแต่ไม่พบ

อย่างไรก็ตาม ได้มีผู้พบเห็นบริเวณตลาดสดเทศบาลเมืองสุราษฎร์ธานี จึงได้ปิดล้อมค้นหาภายในตลาดสด ซึ่งมีจำนวน 5 ชั้น และแบ่งแยกล็อกขายสินค้าต่างๆ จำนวนมาก ใช้เวลาติดตาม ปิดล้อมค้นหานานกว่า 4 ชั่วโมงยังไร้วี่แวว ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ยังคงตรึงกำลังปิดล้อม และกระจายกำลังค้นหาในพื้นที่ต่อไป.

ตร.กว่า 100 นาย เข้าปิดล้อมตลาดสดเทศบาลเมืองสุราษฎร์ธานี ปูพรมค้นหาเยาวชนชาย วัย 19 หลบหนีขณะนำตัวส่งเรือนจำ ใช้เวลากว่า 4 ชม.ยังไร้วี่แวว... 19 ก.ค. 2559 02:20 19 ก.ค. 2559 02:26 ไทยรัฐ