วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ปืนแห้วอีก! เมียนอนยัน 'อิคาร์ดี' ต้องการอยู่รูงูใหญ่ต่อ

ปืนแห้วอีก! เมียนอนยัน 'อิคาร์ดี' ต้องการอยู่รูงูใหญ่ต่อ

  • Share:

เดอะ กันเนอร์ส เตรียมซดแห้วอีกครั้งเมื่อ เอเย่นต์และภรรยาของ เมาโร อิคาร์ดี ดาวยิงกัปตันทีม "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน ยืนยันว่าสามีของเขาต้องการค้าแข้งในถิ่นซานซิโรต่อไปในฤดูกาลหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 ก.ค. ว่า วันดา นารา ภรรยาและเอเย่นต์ส่วนตัวของ เมาโร อิคาร์ดี หัวหอกกัปตันทีม "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน ยืนยันว่าสามีและนักเตะในความดูแลของเขาต้องการค้าแข้งอยู่กับทีมต่อไปในฤดูกาลหน้า

ดาวเตะวัย 28 ปี ตกเป็นข่าวรายวันกับ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ทว่าล่าสุด เอเย่นต์และภรรยาของดาวยิงรายนี้ออกมาเบรกข่าวลือเป็นที่เรียบร้อยและอ้างว่าสามีของเขาจะไม่ย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์นี้แน่นอน

"เรากำลังปรับปรุงสัญญาของเมาโรให้เหมาะสม แต่เรายังต้องรอ มันใช้เวลาไม่นานหรอกที่จะไปถึงจุดนั้น ฉันคิดว่าประมาณ 7-10 วันรูปร่างมันจะชัดเจนขึ้น สำหรับส่วนของเราแล้วเราดำเนินการอย่างต่อเนื่องซึ่งเริ่มตั้งแต่ปีที่แล้วและจากนั้นมันถูกขัดจังหวะ" ภรรยา อิคาร์ดี กล่าวผ่าน เอฟซีอินเตอร์นิวส์

"ตอนนี้ความตั้งใจของเราไม่ใช่การเซ็นสัญญาฉบับใหม่ เราแค่ต้องการเห็นเขาได้ค่าจ้างอยู่ในระดับที่เหมาะสม ใช่ ทีมอย่าง นาโปลี และ ยูเวนตุส ก็สนใจเขา ซึ่งคุณทุกคนก็รู้ในจุดนี้

"เขาจะอยู่หรือไปนั้นมันเป็นคำถามสำหรับเมาโร ฉันต้องการให้เขาอยู่ต่อเพราะเราแฮปปี้ในมิลานแต่คุณต้องถามเขาเกี่ยวกับคำถามนั้น เขาต้องการอยู่ต่อแหละเพราะเขารักเสื้อสีนี้"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้