วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กระหน่ำลูกซองยิงอก เจ้าหน้าที่ป่าไม้ ดับคาเล้าหมูในบ้านพักที่อุทัยฯ

คนร้ายกระหน่ำปืนลูกซองยิงดับ จนท.ป่าไม้ คาเล้าหมูในบ้าน พื้นที่ อ.ลานสัก จ.อุทัยฯ น้องเมีย เห็นนั่งสังสรรค์กับญาติ ก่อนไปพ่นยาแมลงวัน จนได้ยินเสียงปืนดังขึ้นกลายเป็นศพ...

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 18 ก.ค. 2559 ร.ต.อ.ทักษิณ ขันทองดี ร้อยเวรสอบสวน สภ.ลานสัก รับแจ้งเหตุฆ่ากันตาย พื้นที่บ้านไผ่งาม หมู่ที่ 10 ต.ระบำ อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.อำนาจ ทีคะสุข ผกก.สภ.ลานสัก พิสูจน์หลักฐานอุทัยธานี แพทย์เวรโรงพยาบาลลานสัก และเจ้าหน้าที่กู้ภัยอุทัยธานี (จุดลานสัก) ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุในบ้านเลขที่ 289 หมู่ 10 ต.ระบำ บริเวณเล้าหมูห่างจากตัวบ้าน 100 เมตร พบศพ นายไตรรัตน์ สุขพร้อม อายุ 53 ปี เจ้าหน้าที่ฐานปฏิบัติการปกป้องรักษาป่า กรมอุทยานแห่งชาติสัตว์ป่าและพันธุ์พืช เขตปางสัก อ.แม่เปิน จ.นครสวรรค์ ถูกยิงที่หน้าอก จำนวน 8 รู กระสุนฝังใน มีเครื่องพ่นยาทับร่าง เสียชีวิตอยู่ท้ายรถกระบะ ในที่เกิดเหตุพบรอยเท้าคนร้าย หมอนรองกระสุนปืนชนิดปืนลูกซองตกอยู่

ด้าน นางสดใส มูลสิงห์ อายุ 32 ปี ซึ่งเป็นน้องสาวของภรรยาผู้ตาย ระบุว่า ในช่วงเกิดเหตุได้นั่งอยู่หน้าบ้าน เห็นผู้ตายนั่งดื่มเหล้ากับญาติ หลังจากนั้นได้ลุกเดินไปในเล้าหมู เพื่อจะฉีดยาพ่นแมลงวันให้หมู หลังจากพ่นยาเสร็จ ผู้ตายได้เดินมาหยิบไฟฉายที่บ้านแล้วกลับไปพ่นยาต่อ ขณะพ่นยานั้น ได้มีเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด ตนจึงให้หลานขี่รถมอเตอร์ไซค์ไปดู และพบผู้ตายถูกยิง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่เร่งสืบสวนพยานแวดล้อมเพื่อตามจับกุมคนร้ายต่อไป.

คนร้ายกระหน่ำปืนลูกซองยิงดับ จนท.ป่าไม้ คาเล้าหมูในบ้าน พื้นที่ อ.ลานสัก จ.อุทัยฯ น้องเมีย เห็นนั่งสังสรรค์กับญาติ ก่อนไปพ่นยาแมลงวัน จนได้ยินเสียงปืนดังขึ้นกลายเป็นศพ... 18 ก.ค. 2559 23:43 19 ก.ค. 2559 03:55 ไทยรัฐ