วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โจ๋ 22 น้อยใจพ่อด่าไม่ทำงาน คว้าผ้าพันคอลูกเสือรัดคอตัวเองดับ

โจ๋ 22 น้อยใจพ่อด่าไม่ทำงาน คว้าผ้าพันคอลูกเสือรัดคอตัวเองดับ

  • Share:

(ภาพจาก: มูลนิธิมิราเคิลฯ)

โจ๋ท่ามะกา วัย 22 ถูกพ่อดุ-ด่าไม่ทำงาน น้อยใจเก็บตัวอยู่ในห้องจนกระทั่งเย็น พ่อเห็นผิดสังเกต เดินไปเคาะประตูเรียก ไม่มีเสียงขานรับ เปิดประตูเข้าไปพบลูกชายใช้ผ้าพันคอลูกเสือรัดคอตัวเองตายกลายเป็นศพไปแล้ว...

เวลา 18.00 น. ของวันที่ 18 ก.ค.59 ร.ต.อ.โสภณ กลั่นผลหรั่ง รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ท่าเรือ อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุมูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ว่า เกิดเหตุคนผูกคอตายในบ้านหลังหนึ่ง ถนนชลประทานฝั่งซ้าย 12 เขตเทศบาลเมืองท่าเรือ-พระแท่น อ.ท่ามะกา หลังรับแจ้งจึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมประสานแพทย์เวร รพ.มะการักษ์ จากการตรวจสอบภายในห้องนอนบ้านปูนชั้นเดียว พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชายวัย 22 ปี นอนคว่ำหน้าอยู่ที่พื้นกลางห้อง ใช้ผ้าพันคอลูกเสือรัดคอตัวเองจนเสียชีวิต จากการชันสูตรพลิกศพของแพทย์ ไม่พบบาดแผล หรือร่องรอยการถูกทำร้าย ภายในห้องนอนไม่พบร่องรอยการต่อสู้

สอบถามบิดาผู้ตาย และญาติทราบว่า ก่อนหน้าจะพบศพลูกชาย ผู้เป็นพ่อได้ดุด่าว่ากล่าวลูกชายในเรื่องไม่ช่วยทำงานทำการ จากนั้นผู้ตายก็หายเข้าไปในห้อง จนกระทั่งเย็นเห็นผู้ตายหายไปนานผิดสังเกต จึงเดินไปเคาะประตูเรียก แต่ก็ไม่มีเสียงขานรับ จึงเปิดประตูเข้าไปดูพบนอนคว่ำหน้า ใช้ผ้าพันคอลูกเสือรัดคอตัวเองฆ่าตัวตายแล้ว จึงโทรศัพท์แจ้ง 191

ทั้งนี้ บิดาผู้ตายและญาติๆ ไม่ติดใจสงสัยในสาเหตุการตาย จึงมอบศพให้ญาตินำศพไปจัดการตามประเพณีทางศาสนาต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้