วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจอแล้ว! เก๋งสีดำชนกระบะแล้วหนี แถมฝ่าไฟแดง ที่บ้านโป่ง (ชมคลิป)

โลกออนไลน์แห่แชร์คลิปวิดีโออุทาหรณ์สำหรับผู้ใช้รถใช้ถนน เป็นคลิปจากกล้องหน้ารถ จับภาพอุบัติเหตุรถยนต์ชนแล้วหนี ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 14 กรกฎาคมที่ผ่านมา ในคลิปเป็นเหตุการณ์รถเก๋งสีดำชนกับรถกระบะ หลังจากนั้นผู้ที่อยู่ในรถกระบะจะลงจากรถมาดูสภาพรถที่ชน แต่รถเก๋งสีดำกลับไม่สนใจ และพยายามขับรถหนี โดยที่ผู้ขับรถกระบะ พยายามเคาะกระจกเรียก และเปิดประตูรถเก๋งให้ลงมาเคลียร์ แต่รถเก๋งไม่สนใจได้ขับหนีไป แถมฝ่าไฟแดงด้วย

คลิปนี้ถูกเผยแพร่โดยแฟนเพจเฟซบุ๊ก Monster Over Racing Club ระบุข้อความ “ช่วยกันแชร์ ชนแล้วหนีเกือบเหยียบคู่กรณีซ้ำ ฝ่าไฟแดงอีกต่างหาก” ล่าสุดมีผู้เข้าชมคลิปกว่า 2 แสนครั้ง หลายคนเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมของคนขับรถเก๋งจำนวนมาก


ขณะที่ พ.ต.ท.สงวน มีคติธรรม สารวัตรสอบสวน สภ.บ้านโป่ง เปิดเผยกับทีมข่าวสายตรวจโซเชียลว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม เวลา 13.26 น. ที่บริเวณสี่แยกแสงชูโต อำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี หลังจากเกิดเหตุไม่เกิน 2 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถสกัดจับรถเก๋งสีดำได้ที่บริเวณตำบลหนองปลาหมอ แต่เมื่อตนเองไปถึงก็ไม่พบตัวผู้ขับรถเก๋ง พบแต่รถยนต์ที่จอดไว้จึงได้ยกรถมาที่สถานีตำรวจ หลังจากนั้นผู้ขับเก๋งก็ได้เดินเข้ามาแสดงตัวกับตำรวจ ขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างการเจรจาค่าเสียหายกับคู่กรณี

สังคมออนไลน์แห่แชร์คลิปรถเก๋งชนกระบะแล้วหนี แถมฝ่าไฟแดง ที่อำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี ล่าสุดตำรวจ สภ.บ้านโป่งเผยสามารถสกัดจับได้แล้ว... 18 ก.ค. 2559 17:05 18 ก.ค. 2559 17:10 ไทยรัฐ