วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


รุ่นใหญ่คุยกัน! 'อิบรา' แซวคืน 'ก็องโต' ขอเป็นพระเจ้าในรังผี

"ซลาตัน อิบราฮิโมวิช" ปล่อยมุกเอาคืนตำนานปิศาจแดงอย่าง "เอริค คันโตนา" ว่าไม่ได้ต้องการแย่งตำแหน่งราชาในถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด อย่างที่หลายฝ่ายเข้าใจ เพราะใจจริงแล้วอยากเป็นพระเจ้าของเหล่าแฟนผีมากกว่า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 ก.ค.ว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้าตัวใหม่ของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อในบ้านเกิด ด้วยการแซวคืนตำนานปิศาจแดงอย่าง เอริค คันโตนา ว่าไม่ต้องการแย่งตำแหน่ง "เดอะ คิง" ในถิ่น โอลด์ แทรฟเฟิร์ด เพราะอยากเป็นพระเจ้าของเหล่าสาวก เรด อาร์มี มากกว่า    

โดยหลังจากที่หัวหอกจอมเก๋าชาวสวีดิช ตัดสินใจสะบัดน้ำหมึกเซ็นสัญญาเข้าร่วมทีมปิศาจแดง อดีตกองหน้าหมายเลข 7 ชาวฝรั่งเศส ได้ส่งสาส์นร่วมแสดงความยินดีกับกองหน้าตัวใหม่ทันที พร้อมกับปล่อยมุกว่าในรังปิศาจแดงมีราชาได้เพียงแค่คนเดียวเท่านั้น แต่ยินดีที่ให้ ซลาตัน เป็นเจ้าชายแทนหากเจ้าตัวต้องการ    

ซึ่งล่าสุด ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อในบ้านเกิดเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว ด้วยการแซวคืนตำนานชาวฝรั่งเศสว่า ตนเองไม่สนใจที่จะเป็นราชาในรั้วโอลด์ แทรฟเฟิร์ด เพราะใจจริงต้องการเป็นพระเจ้ามากกว่า    

"ผมรู้สึกดีและอยากขอบคุณเป็นอย่างมาก เมื่อได้ยินสิ่งที่ คันโตนา พูด แต่ผมไม่ต้องการที่จะเป็นราชาแห่งแมนเชสเตอร์หรอก เพราะอยากเป็นพระเจ้าของที่นั่นมากกว่า"    

สำหรับศูนย์หน้าวัย 34 ปีรายนี้ มีกำหนดเดินทางเข้าร่วมฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมใหม่ เพื่อทำศึกอุ่นเครื่องช่วงปรีซีซั่นภายในสัปดาห์นี้.

"ซลาตัน อิบราฮิโมวิช" ปล่อยมุกเอาคืนตำนานปิศาจแดงอย่าง "เอริค คันโตนา" ว่าไม่ได้ต้องการแย่งตำแหน่งราชาในถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด อย่างที่หลายฝ่ายเข้าใจ เพราะใจจริงแล้วอยากเป็นพระเจ้าของเหล่าแฟนผีมากกว่า... 18 ก.ค. 2559 16:57 18 ก.ค. 2559 18:44 ไทยรัฐ