วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ผมไม่มีตังค์’ เจมส์จิ ปัดเป็นพระเอก จ. หิ้วแบรนด์เนมหนีภาษี


เจมส์จิ ปัดเป็นพระเอกอักษรย่อ จ. หิ้วของแบรนด์เนมหนีภาษี แจงไปทำงานต่างประเทศแทบไม่มีเวลาช็อปปิ้ง เพราะทำงานอย่างเดียว ไม่ซีเรียสคนมองว่าเป็นตัวเอง

งานเข้าอีกแล้ว สำหรับพระเอกหนุ่มหน้าหวาน เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข ที่ล่าสุดมีข่าวว่าพระเอกอักษรย่อ จ. วิกน้อยสี หิ้วแบรนด์เนมหนีภาษีหลังไปทำงานที่ต่างประเทศ จนโดน ตม.เรียกตรวจ งานนี้หลายๆ คนเลยพากันสงสัยว่าพระเอกวิกน้อยสี อักษรย่อ จ. จะเป็นใครกันหนอ และรายชื่อผู้ต้องสงสัยของชาวเน็ต 1 ในนั้นก็คือ หนุ่มเจมส์จิ นั่นเอง งานนี้ได้เจอเจมส์จิในงานมาเยี่ยมชมการคัดแยกไปรษณียบัตรทายผลฟุตบอลยูโร 2016 ที่ สนง.หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ เลยต้องอัพเดตข่าวคราวนี้กันหน่อย

พระเอกวิกน้อยสี อักษรย่อ จ. ขนของหนีภาษีกลับไทย? “คงไม่ใช่ผมแน่นอนครับ เพราะว่าผมไม่ได้ใส่ของ หรือพวกแบรนด์อะไรขนาดนั้นครับ อาจจะเป็นเพราะไปบ่อย แต่ไปแต่ละทีก็ไปทำงานครับ ไม่ได้มีเวลาไปช็อปปิ้ง ไปซื้อของแบรนด์เนม ผมไม่มีตังค์ (หัวเราะ) ไม่ใช่ผมแน่นอน ถึงแม้ว่าผมจะเดินทางบ่อย” รู้สึกยังไงเวลามีข่าวอักษรย่อออกมา ซีเรียสมั้ย? “ไม่ได้ซีเรียสมากครับ เพราะว่ารู้อยู่แล้วว่าไปก็ไม่ได้ไปช็อปปิ้ง แต่เดี๋ยวเขาก็ไปหากันเองแหละครับว่าเป็นใคร คือผมนอกจากกล้องก็ไม่ซื้ออะไรแล้วครับ เสื้อผ้าแบรนด์เนมหรืออะไร ผมก็ไม่ได้ซื้อ เพราะจะมีชุดมาให้ อย่างถ้าผมไปญี่ปุ่นก็จะมีกางเกง 1 ตัว เสื้อยืด 5 ตัว ตอนไปทำงานที่ยุโรปก็ไม่ได้ซื้ออะไรเลย ไม่มีเวลาช็อปปิ้งเลยครับ” ช่วงหลังเวลามีข่าวแบบนี้คนชอบนึกถึงเจมส์เป็นคนแรก? “ก็ดีที่เขายังคิดถึงเราครับ (ยิ้ม) แต่ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรมาก เพราะเดี๋ยวความจริงก็ต้องเปิดเผยว่าเป็นใคร”.

เจมส์จิ ปัดเป็นพระเอกอักษรย่อ จ. หิ้วของแบรนด์เนมหนีภาษี แจงไปทำงานต่างประเทศแทบไม่มีเวลาช็อปปิ้ง เพราะทำงานอย่างเดียว ไม่ซีเรียสคนมองว่าเป็นตัวเอง 18 ก.ค. 2559 16:15 18 ก.ค. 2559 17:27 ไทยรัฐ