วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช้าก่อนพ่อหนุ่ม! 'อัลเลกรี' สะกิด 'ป็อกบา' คิดให้ดีก่อนย้ายซบผี

กุนซือใหญ่ของทีมม้าลายออกโรงสะกิดเตือน "พอล ป็อกบา" ให้คิดอย่างละเอียดถี่ถ้วนก่อนตัดสินใจย้ายซบอกปิศาจแดง พร้อมกับชี้ว่า ยูเวนตุส คือทีมชั้นนำของยุโรปที่ไม่นิยมขายนักเตะกินอย่างแน่นอน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 ก.ค.ว่า มัสซิมิเลียโน อัลเลกรี กุนซือใหญ่ทีมยูเวนตุส ออกโรงเตือนลูกทีมคนเก่งอย่าง พอล ป็อกบา ว่าให้คิดอย่างละเอียดรอบคอบก่อนตัดสินใจย้ายไปร่วมทัพ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพราะอาจจะเป็นเหมือนการก้าวถอยหลังในอาชีพค้าแข้ง    

โดยมิดฟิลด์เนื้อหอมชาวฝรั่งเศส ตกเป็นข่าวลืออย่างหนาหูว่าใกล้ย้ายกลับไปเป็นสมาชิกของพลพรรคปิศาจแดงอีกครั้งในเร็วๆ นี้ ด้วยค่าตัวที่สูงเป็นประวัติการณ์ ภายใต้การคุมทัพของผู้จัดการทีมจอมห้าวอย่าง โชเซ มูรินโญ ในฤดูกาลหน้า    

กระทั่งล่าสุด มัสซิมิเลียโน อัลเลกรี นายใหญ่ของทัพม้าลายแห่งตูริน ชี้ว่ายูเวนตุสคือหนึ่งในทีมท็อปโฟร์ของยุโรปที่ใครๆ ต่างก็อยากย้ายมาร่วมทีม พร้อมกับได้ออกโรงสะกิดเตือน ป็อกบา ว่าให้คิดอย่างละเอียดถี่ถ้วนก่อนตัดสินใจย้ายไปอยู่กับปิศาจแดง    

"ผมไม่ได้รู้สึกกังวลกับข่าวลือต่างๆ ในอังกฤษ แน่นอนว่าทุกคนมีสิทธิ์ย้ายออกจากยูเวนตุส แต่สิ่งหนึ่งที่ผมอยากจะให้ทุกคนรู้คือ เราเป็นหนึ่งใน 4 สุดยอดสโมสรของยุโรป และไม่ใช่สโมสรที่ขายนักเตะกิน ผมเชื่อว่า ป็อกบา จะยังเป็นนักเตะของยูเวนตุสต่อไป เพราะเขาต้องการที่จะคว้าแชมป์สคูเด็ตโต รวมถึง ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก" อัลเลกรี เผยกับ กัซเซตตา เดลโล สปอร์ต. 

กุนซือใหญ่ของทีมม้าลายออกโรงสะกิดเตือน "พอล ป็อกบา" ให้คิดอย่างละเอียดถี่ถ้วนก่อนตัดสินใจย้ายซบอกปิศาจแดง พร้อมกับชี้ว่า ยูเวนตุส คือทีมชั้นนำของยุโรปที่ไม่นิยมขายนักเตะกินอย่างแน่นอน... 18 ก.ค. 2559 15:37 18 ก.ค. 2559 18:46 ไทยรัฐ