วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ว่าน' พร้อมคอนเสิร์ตใหญ่กำลังใจดี๊ดี รักหวานมี 'ฟาง' ช่วยให้เหนื่อยน้อยลง

ฟิตซ้อมเตรียม พร้อมตัวเองขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ครบรอบ 10 ปี ชีวิตในวงการของ หนุ่มอารมณ์ดี “ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์” บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จับมือสไปร์ซซี่ ดิสก์ จัดคอนเสิร์ตใหญ่ “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซ้นท์ส เท็น เยียร์ส แอนนิเวอซารี่ เท็น เยียร์ส ออฟ เฟรนชิปส์ 10 ปี ว่าน โซโลอิสท์ อะโลนเวร่า คอนเสิร์ต ตอน คนดีศรีขาวจ๋อง” วันเสาร์ที่ 20 ส.ค.นี้ ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี คอนเสิร์ตครั้งสำคัญอย่างนี้สาวคนสำคัญข้างกาย “ฟาง-ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์” ไม่พลาดขึ้นอินสตาแกรมช่วยโปรโมตคอนเสิร์ตด้วย แปลว่าความหวานไม่มีตก เจอ ว่าน ในวันแถลงข่าวคอนเสิร์ตที่มีเพื่อนพ้องศิลปินและแฟนคลับร่วมยินดี

ไหนๆก็ไหนๆ ถามเรื่องความรักนิดนึงเห็นฟางก็ช่วยขึ้นรูปโปรโมตคอนเสิร์ตด้วย?

“บางอย่างก็ต้องช่วยกันเป็นอุตสาหกรรมในครัวเรือนค้าทราบว่าเราต้องมีเหตุการณ์สำคัญ ก็เลยขอช่วยลงโพสต์โปรโมตให้หน่อย บางอย่างเราก็ช่วยกันนะ”

มีลุ้นได้เห็นฟางไปดูมั้ย?

“ไปดูคงต้องชวนอยู่แล้ว เพราะเหตุการณ์นี้ 10 ปี เกิดขึ้นครั้งนึงของผม ก็ต้องเชิญเค้า”

เค้าก็เป็นนักร้องไม่ชวนขึ้นไปร้องด้วย?

“มันอาจจะให้ผมทำงานยาก ผมจะอึกอักๆ ให้เค้ามานั่งดู เชียร์ๆดีกว่า”

ฟางมีส่วนช่วยอะไรในคอนเสิร์ตนี้มั้ยนอกจากให้กำลังใจ?

“ก็มีส่วนช่วย อาจจะช่วยให้ผมเหนื่อยน้อยลงเวลาซ้อมเยอะๆ ถามว่าเค้าอยากเห็นเราเป็นแบบไหนในคอนเสิร์ตมั้ย เค้าบอกว่าแล้วแต่เราเลย เราทำอะไรมาเราก็ปรึกษาเค้าว่าคอนเสิร์ตทำอย่างนี้ดีมั้ย เค้าก็ดีหมดค่ะ ดีๆๆไป”

ตอนนี้หวานมากรึเปล่า?

“ไม่หวานมาก ปกตินะครับ (ทำท่าเขิน แซวตัวเองต่อ) แล้วนี่ผมเกาไหล่ทำไมถ้าผมไม่รู้สึกอะไร (ยิ้ม)”

ทำไมไม่เคยเห็นลงรูปคู่กันบ้างหรือเปิดตัวมากขึ้นเลย?

“ผมไม่ได้ทำอย่างนั้นอยู่แล้วตั้งนาน ไม่ค่อยพูดเรื่องพวกนี้อยู่แล้ว เขินๆกับการที่ต้องบอกออกไปครับ”.

ฟิตซ้อมเตรียม พร้อมตัวเองขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ครบรอบ 10 ปี ชีวิตในวงการของ หนุ่มอารมณ์ดี “ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์” บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จับมือสไปร์ซซี่ ดิสก์ จัดคอนเสิร์ตใหญ่ 18 ก.ค. 2559 14:48 18 ก.ค. 2559 14:54 ไทยรัฐ