วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เปิดใจ เพชรจ้า ทุ่มงบ 6 หลัก จัดเซอร์ไพรส์ขอ นิวเคลียร์ แต่งงาน!

เปิดใจ เพชรจ้า ทุ่มงบ 6 หลัก จัดเซอร์ไพรส์ขอ นิวเคลียร์ แต่งงาน!

  • Share:

เพชรจ้า เผยเตรียมแผนขอ นิวเคลียร์ แต่งงาน 1 เดือน ฟุ้งหาข้อมูลจากยูทูบครีเอทงานเองทั้งหมด ดีใจงานออกมาตามที่ต้องการ ทุ่มงบ 6 หลักกับการขอแต่งงานครั้งนี้ ขอบคุณ อุ้ม ลักขณา พี่สาวแฟนสาวที่เป็นคนช่วยทำให้แผนนี้สำเร็จ แต่ยังไม่ได้ฤกษ์แต่งที่แน่นอน แต่กำหนดแต่งเร็วขึ้นตามที่นิวเคลียร์เคยบอกไว้

เตรียมเข้าสู่ประตูวิวาห์กันไปอีก 1 คู่ สำหรับคู่รักคู่นี้ นิวเคลียร์ หรรษา และ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร ที่ล่าสุด ฝ่ายชายเพิ่งจะทำเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาวแต่งงานท่ามกลางเพื่อนๆ กว่าร้อยชีวิตได้สำเร็จ งานนี้บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ถึงได้ต่อสายตรงไปสอบถามถึงเรื่องราวการขอสาวนิวเคลียร์แต่งงานกับหนุ่มเพชรจ้า ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เผยถึงการเตรียมงานและบรรยากาศเมื่อวานให้ฟังว่า

“งานนี้ผมเตรียมตัวศึกษาหาข้อมูลมานานเป็นเดือน เพราะตั้งใจเอาไว้ว่าจะขอนิวเคลียร์แต่งงานให้เร็วที่สุด ก็ดูในยูทูบว่าฝรั่งเค้าขอแฟนแต่งงานยังไงบ้าง อันไหนมันน่าสนใจผมก็เอามารวมๆ อยู่ในงานนี้ อย่างคนนี้เค้าเตรียมชุดให้แฟนด้วย ผมก็ทำ เอาเพื่อนๆ ญาติๆ มาอยู่ในงานผมก็ทำ วางแผนคุยงาน ขอความช่วยเหลือกับอุ้มว่าเราจะขอนิวเคลียร์แต่งงาน ให้อุ้มช่วยหน่อยนะ ซึ่งอุ้มก็น่ารักมาก ช่วยเต็มที่ ถึงกับยอมลงทุนทะเลาะกับแฟนเพื่อให้นิวเคลียร์มาตามแผนที่เราวางเอาไว้ ถามว่าตื่นเต้นมั้ย มันไม่ตื่นเต้น กลัวเค้าจับได้ เพราะเค้าเป็นคนขี้สงสัย มันลุ้นว่าจะเป็นไปตามแผนรึเปล่า มันเหมือนรายการสาระแน เหมือนเราได้แกล้งคน (หัวเราะ) และเราก็เห็นเค้าตั้งแต่เค้าตื่นออกจากบ้าน นิวเคลียร์หน้าสด ใส่เสื้อยืดคอกลม กางเกงขาก๊วย โดยมีอุ้มเป็นตัวช่วยในภารกิจนี้ เพราะนิวเคลียร์เป็นคนขี้สงสัย เราเลยต้องวางแผนกันเยอะหน่อย อย่างที่บอกว่าอุ้มลงทุนบอกว่าทะเลาะกับแฟน เห็นคลิปในมือถือเหมือนเป็นแฟนอุ้มเลย ให้นิวลงมาช่วยดูหน่อยได้มั้ยว่าใช่แฟนอุ้มหรือเปล่า ซึ่งนิวเคลียร์ก็รีบมา พอเค้าเข้ามาในสตูดิโอเท่านั้นแหละ แผนก็เริ่มไฟมืด มีคนเรียกชื่อนิวเคลียร์ๆ มีเสียงกลอง มีไฟฟอลโล่ จากนั้นก็มีปอมปอมเชียร์ ออกมาเต้นโชว์ เพื่อให้เค้าเดาทางไม่ถูกว่าจะเกิดอะไรขึ้น จากนั้นก็มีบีบอยออกมาเต้น แล้วยื่นมงกุฎให้เค้าใส่ แล้วม่านก็เปิดออก มีพรมแดงลากยาวซึ่งหลังม่านมีเพื่อนๆ ของเค้าร้อยกว่าคน แล้วมี โจ๊ก โซคูล มาร้องเพลงเจ้าหญิง แล้วเพื่อนๆ ของเค้าอีก 3 คนก็มาช่วยใส่ชุดแต่งงานให้นิวเคลียร์ ชุดที่เค้าใส่เพิ่งจะตัดเสร็จในวันนั้น เพราะตอนแรกตั้งใจจะให้เค้าใส่เกาะอก แต่พอดีนิวเคลียร์ใส่เสื้อคอกลมออกจากบ้านมา ก็เลยต้องเปลี่ยนแผนตัดแบบใหม่ตอน 9 โมงเช้าเลย

ส่วนเรื่องฤกษ์ ตอนนี้ก็ยังไม่ได้แน่นอนครับ แต่ก็จะเลื่อนให้เร็วขึ้นตามที่นิวเคลียร์เคยบอกกับพี่ๆ เอาไว้ แต่ยังไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ แต่ถ้าทราบแล้ว ยังไงก็จะแจ้งให้ทราบอีกที ส่วนใหญ่ที่อยากจะดูคลิปเต็มๆ ผมจะปล่อยวันนี้ตอนบ่าย 2 นะครับ”.

เตรียมงานนาน 1 เดือนในการขอแต่งงานครั้งนี้
เพชรจ้าทุ่มเงิน 6 หลัก ขอแฟนสาวแต่งงาน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้