วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คนร้ายจ่อยิงสาววัย 19 ทิ้งศพไว้กลางถนนในไร่อ้อยที่สุโขทัย

คนร้ายจ่อยิงสาววัย 19 ทิ้งศพไว้กลางถนนในไร่อ้อยที่สุโขทัย

  • Share:

คนร้ายก่อเหตุยิงสาววัย 19 ปี โหนกแก้มทะลุท้ายทอย 1 นัด กลางถนนข้างไร่อ้อยที่ จ.สุโขทัย ตร.เร่งสืบหาคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

เมื่อวันที่ 18 ก.ค. 59 ร.ต.อ.ขวัญชัย คงชนะ รองสว.(สอบสวน) สภ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย รับแจ้งมีเหตุคนถูกยิงตายบริเวณซอยถนนลูกรังทางเข้าฝายน้ำลอด ตรงข้ามไร่เทียนสว่าง หมู่10 ต.ปากน้ำ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบและรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นถนนลูกรังติดกับไร่อ้อยเข้าไปในซอยห่างจากถนนหลักสายปากน้ำ-ศรีนคร ประมาณ 200 เมตร พบศพผู้เสียชีวิตเป็นหญิง ผิวขาว ผมแดง รูปร่างท้วม สวมเสื้อเชิ้ตสีน้ำเงินลายจุดสีขาว กางเกงยีนส์ สวมรองเท้าผ้าใบ สะพายกระเป๋าคล้องคอสีน้ำตาล นอนหงายจมกองเลือด จากการตรวจสอบพบว่าบริเวณโหนกแก้มข้างขวาถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองไม่ทราบขนาดกระสุนทะลุท้ายทอย 1 นัด จากการตรวจสอบภายในตัวผู้เสียชีวิตพบหลักฐานสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนทราบชื่อ น.ส.สุธาสินี แสงเย็น อายุ 19 ปี และพบพาวเวอร์แบงก์ของผู้ตายอยู่ในกระเป๋าสะพายแต่ไม่พบโทรศัพท์มือถือของผู้ตาย คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง

ทั้งนี้จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาได้มีชาวบ้านขี่รถจักรยานยนต์เพื่อที่จะไปสูบน้ำเข้าไร่ เมื่อขี่รถจักรยานยนต์มาถึงจุดเกิดเหตุได้เหตุว่ามีคนนอนตายอยู่จึงรีบโทรศัพท์แจ้งนายประภาส บุญทิม ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 10 ต.ปากน้ำ และพบว่าไม่ใช่คนในหมู่บ้าน

ด้าน พ.ต.อ.นิคม สภาพพร รอง ผบก.ภ.จว.สุโขทัย กล่าวว่า ผู้ตายถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่โหนกแก้มขวา 1 นัด จนถึงแก่ความตาย และจุดที่คนร้ายลงมือยิง น.ส.สุธาสินี คือบริเวณที่พบศพผู้ตาย เนื่องจากเจ้าหน้าที่พบหน้าอุดของลูกกระสุนปืนลูกซองตกอยู่ในที่เกิดเหตุ และยังได้นำโทรศัพท์มือถือของผู้ตายไปด้วย ส่วนปมสังหารยังอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานและการตรวจสอบบริเวณจุดเกิดเหตุและการสอบสวนพยานและผู้ใกล้ชิดผู้ตาย

พ.ต.อ.สมชาย ชำนิ ผกก.สภ.สวรรคโลก กล่าวว่า จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุและพยานแวดล้อมแล้วทำให้เจ้าหน้าที่มั่นใจว่าจะติดตามจับกุมตัวคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุยิงน.ส.สุธาสินี มาดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนศพผู้เสียชีวิตได้ทำการส่งไปผ่าพิสูจน์ที่โรงพยาบาลพุทธชินราช จังหวัดพิษณุโลกแล้ว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้