วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ห้องร้องทุกข์ 19/07/59

ห้องร้องทุกข์ 19/07/59

  • Share:

ไม่รู้ที่อื่นเป็นหรือเปล่า?...เงินผู้สูงอายุ ปกติต้องออกทุกเดือน แต่ที่นี่ บ้านดงมะไฟ ต.ขมิ้น อ.เมืองสกลนคร 3 เดือนออกครั้ง คนเฒ่าคนแก่โอดครวญกันมา จำเป็น ต้องใช้ตังค์ เทียวกดเงินจากตู้เอทีเอ็ม เงินก็ไม่เข้า เลยฝาก “ห้องร้องทุกข์” ช่วยสะกิดบอก!...

เสียงร้องทุกข์ของชาวชุมชน ใน ต.ท่าผา อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี มีโรงงานปล่อยกลิ่น เน่าเหม็นตลอดเวลาแม้ตอนกลางคืน เด็ก คนเฒ่าคนแก่ทนดมกลิ่นเหม็นจนนอนไม่ได้ เดือดร้อนกันหนัก ร้องเรียนหน่วยงานก็แล้ว แต่ยังไม่ได้ช่วยอะไร จริง เท็จ ประการใด ฝากอุตสาหกรรมจังหวัดตรวจสอบด่วน...

อย่างกับสนามแข่ง...รถมอเตอร์ไซค์ ประลองความเร็ว บนถนนทางหลวง 331 ต.หนองเหียง อ.พนัสนิคม ชลบุรี ช่วงสี่แยกเนินหิน คนบ้านริมถนนเดือดร้อนหนักไม่ได้หลับได้นอน ตกกลางคืน คนแก่ เด็กเล็ก สะดุ้งตื่นขวัญผวา! ทุกคืน ยิ่งวัน ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ไม่ต้องพูดถึง สภ.พนัสนิคม จัดการที...

ชาวบ้านกว่า 10 หลังคาเรือน! ใน หมู่บ้าน อรุณสวัสดิ์แลนด์ ต.ศีรษะกระบือ อ.องครักษ์ นครนายก บ่นอุบ! ซื้อบ้านจัดสรรอยู่ แต่กลับ ไม่มีถังขยะ ไม่มีรถเก็บขยะ เดือดร้อนต้องขนไปทิ้งนอกหมู่บ้าน หน้าที่ใครดูแลรับผิดชอบ พอจะช่วยคลายทุกข์ให้ได้หรือเปล่า...

นายสุธน สุวรรณภานนท์ ผช.ผอ.เขตราษฎร์บูรณะ ชี้แจง กรณีน้ำในคลองหลัง วัดสารอด สุขสวัสดิ์ 44 แขวงและเขตราษฎร์บูรณะ เริ่มดำ และส่งกลิ่นเน่าเหม็น เขตราษฎร์บูรณะ ตรวจสอบแล้วปรากฏว่า ประตูระบายน้ำคลองราษฎร์บูรณะชำรุด ซึ่งอยู่ในความดูแลของสำนักการระบายน้ำ ปัจจุบันได้มีการ เปิด-ปิด ประตูระบายน้ำเน่าออกสู่แม่น้ำเจ้าพระยา เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนเรียบร้อยแล้ว...

helpcenter@thairath.co.th 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้