วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 19/07/59

ดวงดาวของท่าน 19/07/59

โดย พ.พาทินี
19 ก.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

วันอังคารที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ.2559 ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีฉลูมีเกณฑ์พบอุปสรรคเรื่องการงาน ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์พบอุปสรรคเล็กน้อย แต่ด้วยความสามารถของคุณอุปสรรคทั้งหลายจึงหมดไปในไม่ช้า การเงินมีโอกาสได้ลาภจากความกล้าได้กล้าเสีย ความรักคนมีคู่เผลอใจให้คนอื่นแต่สุดท้ายก็กลับมาตายรัง คนโสดยังต้องโสดต่อไปอีกสักพัก

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์มีชัยชนะเหนือศัตรูคู่แข่งทั้งปวง ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์ใหญ่เพื่อเสริมดวง การเงินมีปัญหาลึกๆในใจที่บอกใครไม่ได้ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เริ่มห่างเหินมากขึ้นทุกที คนโสดอย่าใจร้อนกับความรักมิฉะนั้นจะเสียใจในภายหลัง

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งไปในทางที่ดีขึ้น การเงินควรออมเงินไว้บ้างเพราะอีกไม่นานจะมีเหตุให้ใช้จ่ายแบบคาดไม่ถึง ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างช่วยเหลือซึ่งกันและกันเป็นอย่างดี คนโสดยังโสดเพราะเลือกมากเกินไป

คนเกิดวันพุธ การงานคำพูดหรือท่าทีอาจทำให้ผู้ใหญ่หรือเพื่อนร่วมงานเข้าใจผิดในเจตนาของคุณได้ การเงินปัญหาที่เกิดขึ้นไม่ได้ร้ายแรงอย่างที่คุณคิด ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีเกี่ยวกับการหมั้นหมายหรือแต่งงาน คนโสดมีโอกาสได้พบเนื้อคู่จากแดนไกล

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานต้องเหนื่อยเพราะจะพบคู่แข่งที่มีความสามารถมากกว่าคุณ การเงินมีเงินเหลือมากเพราะไม่มีเวลาใช้เงิน ความรักคนมีคู่เข้าใจกันมากขึ้นหลังจากผ่านอุปสรรคมาด้วยกัน คนโสดยังไม่สมหวังในความรัก ควรทำบุญด้วยของหวานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ได้เริ่มงานใหม่หรือโครงการใหม่ที่คุณไม่เคยทำมาก่อน การเงินมีเงินเก็บล้นมือเพราะมีรายได้มาจากหลายทาง ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีเกิดขึ้น เช่น การแต่งงาน การมีสมาชิกใหม่ในครอบครัว คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานคุณต้องลงมือทำงานเองทุกอย่างเพราะคนอื่นทำงานไม่ได้ดีเท่าคุณ การเงินมีเงินเหลือเก็บเหลือใช้ไม่ขาดมือ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เริ่มแปรเปลี่ยนจากคนรักกลายเป็นเพื่อนที่คอยช่วยเหลือกันในทุกเรื่อง คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักต่างวัย.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้