วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พบศพหนุ่มนิรนามสักลายทั่วตัว เสียชีวิตปริศนาที่กาญจนบุรี

พบศพหนุ่มนิรนามมีรอยสักทั้งตัว นอนตายกลางถนนในหมู่บ้านใน จ.กาญจนบุรี สภาพศพมีร่องรอยถูกตีด้วยของแข็งน่วมทั้งตัว ตร.ส่งศพพิสูจน์ไม่ฟันธงว่าถูกทำร้ายหรือตกต้นไม้ตาย

เมื่อวันที่ 17 ก.ค.59 เวลา 23.20 น. พ.ต.ท.บำรุง วสุนธรานิติกุล รองผู้กำกับ (สอบสวน) สภ.เมืองกาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากผู้ใหญ่บ้านว่าพบศพผู้เสียชีวิตนอนคว่ำหน้าจมกองเลือดอยู่กลางถนนซอยหนองตาปุ้น หมู่ที่ 2 ต.หนองบัว อ.เมือง หลังรับแจ้งเหตุรีบรายงานให้ พ.ต.อ.ทศพร ปทุมยา ผกก.สภ.เมืองกาญจนบุรี ทราบเรื่อง จากนั้นจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมประสานแพทย์เวร รพ.พหลพลพยุหเสนาฯ ร่วมกับมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์

ทั้งนี้ในที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นผู้ชายนอนคว่ำหน้าจมกองเลือดอยู่กลางถนนคอนกรีตในหมู่บ้าน จากการชันสูตรพลิกศพของแพทย์อย่างละเอียดพบว่าผู้เสียชีวิตรายนี้ตามร่างกายไม่พบบาดแผล มีแต่ที่ข้อมือทั้ง 2 ข้างคล้ายถูกของมีคม ที่บริเวณหน้าผากและหัวกะโหลกมีร่องรอยตีด้วยของแข็งจนกะโหลกยุบ ลำคอหัก กระดูกข้อมือทั้ง 2 ข้างหัก เลือดไหลออกจากปากและจมูกนองพื้นถนน ตรวจสอบตามร่างกายอย่างละเอียดไม่พบบาดแผล

ทั้งนี้ในตัวผู้ตายไม่พบหลักฐานใดๆ ที่สามารถระบุได้ว่าผู้ตายเป็นใครมาจากไหน สอบถามชาวบ้านก็ไม่มีใครรู้จัก รูปพรรณสัณฐานของผู้ตาย อายุประมาณ 25-30 ปี สูงประมาณ 160 ซม. ตามร่างกายมีรอยสักยันต์หลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นที่ข้อเท้าทั้ง 2 ข้าง โคนขา 2 ข้าง หน้าอก กลางหลัง เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2-3 ชั่วโมง ตรวจสอบบริเวณที่พบศพอย่างละเอียดไม่พบร่องรอยการต่อสู้พบเพียงรองเท้าแตะสีดำ 1 คู่วางอยู่ที่ใต้ต้นสะเดาข้างถนน จึงมอบศพให้มูลนิธินำศพส่งสถาบันนิติเวช

พ.ต.อ.ทศพร กล่าวว่า ตอนนี้เท่าที่ดูสภาพศพ และหลักฐานรองเท้าที่พบใกล้กันกับที่เกิดเหตุ เราก็ยังบอกว่าเกี่ยวข้องกันหรือไม่ ตอนนี้ต้องติดตามสืบสวนว่าผู้ตายเป็นใครมาจากไหน ส่วนบาดแผลคงต้องรอผลการผ่าพิสูจน์ของหมอที่นิติเวช เสียก่อนจึงจะบอกได้ว่าถูกฆาตกรรมหรือไม่.

พบศพหนุ่มนิรนามมีรอยสักทั้งตัว นอนตายกลางถนนในหมู่บ้านใน จ.กาญจนบุรี สภาพศพมีร่องรอยถูกตีด้วยของแข็งน่วมทั้งตัว ตร.ส่งศพพิสูจน์ไม่ฟันธงว่าถูกทำร้ายหรือตกต้นไม้ตาย 18 ก.ค. 2559 11:26 18 ก.ค. 2559 11:48 ไทยรัฐ