วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“คาราบาว” ขวัญใจวัยโจ๊ะ

โดย กุ๊กกิ๊ก

ขัดหม้อ ขัดไห มีแต่สะอาด แต่ถ้า “ขัดใจขัดแข้งขัดขา” อั้ยย่ะ! บ่อยๆมันก็ไม่ดี สังคมยิ่งทันสมัย โปรดระวังคนใจร้อน พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เป็นอีกคนที่อ่านข่าวแล้วงง ดูคลิปหลายคลิปที่แชร์กันในโลกอินเตอร์เน็ต เรื่องการใจร้อนของคน เกิดขัดหู ขัดตา แล้วบันดาลโทสะทำร้ายร่างกาย กันได้ง่ายๆ หัวใจจิวาย นี่คนนะ เอ๊ะ!หรือมองว่าไม่ใช่กันไปแล้ว?! ทุกย่างก้าวของชีวิต จงมีสติ

กรี๊ด...เสียงดัง จาก น้องจง จาก จ.เพชรบุรี

“สวัสดีค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” หนูชื่อ น้องจงนะคะ ดีใจมากๆ และขอกรี๊ดจนสุดเสียง ที่พี่ชายที่แสนดี แอบไปจอง บัตรคอนเสิร์ต “คอนเสิร์ต 35 ปี คาราบาว” ของวงคาราบาวมาให้หนู ทีแรกหนูก็แอบเสียใจที่ทางค่ายผู้จัดประกาศว่าขายหมดแล้ว ทุกที่นั่ง “คอนเสิร์ต 35 ปี คาราบาว” ใครมีบัตรในมือ เตรียมไปมันส์กันยาวๆ 27 ส.ค.นี้ หนูนั่งหน้าเศร้าๆ พี่ชายทำเซอร์ไพรส์ ยื่นบัตรคาราบาวมาให้ โอ้โห! หัวใจพองโต หนูไม่ได้ฝันไปจริงๆด้วย หนูจะได้มีโอกาสไปอยู่ในคอนเสิร์ตใหญ่ของ “คาราบาว” กับคอนเสิร์ต “ทรู พรีเซนท์ส คอนเสิร์ต 35 ปี คาราบาว” มันพิเศษมาก ยังเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ในวาระสำคัญครบรอบ 35 ปีของวงดนตรีเพื่อชีวิตอันดับ 1 ของเมืองไทย ที่นอกจากจะได้พบกับสมาชิกของ “คาราบาว” ทั้งรุ่นเก่า รุ่นใหม่แล้ว ยังมีแขกพิเศษมาขึ้นเวทีอีกคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็นรุ่นเก๋าอย่าง ตำนานเพลงเพื่อชีวิตของเมืองไทย สุรชัย จันทิมาธร, ศิลปินเพื่อชีวิตระดับแถวหน้าของบ้านเรา พงษ์สิทธิ์ คำภีร์, พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ, ศิลปินร็อกเจ้าของฉายา “ราชาร็อกแอนด์โรลล์เมืองไทย” เสก โลโซ รวมไปถึงศิลปินรุ่นใหม่ที่มีคาราบาวเป็นขวัญใจ เดอะ ริชแมน ทอย, โพลีแคท, สกายพาส และทายาทของสมาชิกในวงคาราบาว เจสซี่ และเจน เมฆวัฒนา โปรดักชั่น แสง-สี-เสียงก็จัดเต็ม หนูร่ายยาวมา เพราะคันอยากอวดว่าหนูก็มีโอกาสได้ไปโจ๊ะกับวงโปรดนะค้า”

โถ่วๆ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ไม่อยากคุย มีเหมือนกันไปเจอกันได้นะจ๊ะ ใน “คอนเสิร์ต 35 ปี คาราบาว” ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี แล้วมามันส์กันยาวๆไปเลย โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค.

“กุ๊กกิ๊ก”

18 ก.ค. 2559 10:51 18 ก.ค. 2559 10:52 ไทยรัฐ