วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สะกิดดาว 19/07/59

มีข่าวแซ่บ, ซ่าส์และน่าสนใจในวงการบันเทิงมาเล่าสู่กันฟัง

สงสัยกันมากจึงตอบให้หายคัน ว่าแล้ว เจนนิเฟอร์ อนิสตัน จากเฟรนด์ส์ วัย 47 ปี ให้สัมภาษณ์ชัดเจนแจ๋วแหววว่าเธอไม่ได้ท้อง หรือตั้งครรภ์ตามที่ลือกันอย่างสนุกสนาน เจนนิเฟอร์บอกด้วยว่า ถ้าท้องเมื่อไหร่จะแจ้งให้ทราบ จะไม่ทำให้เป็นเรื่องอึมครึมเด็ดขาดและว่า แหงล่ะสักวันชั้นอาจเป็นแม่ก็ได้! แหม แต่เวลานางใส่เสื้อยืดฟิตๆ แล้วถ้าลือกันว่า นางอึ๋มขึ้นกว่าเดิมนี่ค่อยน่าเชื่อถือหน่อย เพราะหุ่นอวบอึ๋มกว่าเก่า จริงๆ แสดงว่ามีฟามสุข แต่สามีดูแก่กว่าวัยไปนิ้ดนะ เหอๆ

พอพักกองถ่ายจากเรื่อง Thor : Ragnarok หนังใหม่ของ คริส เฮมสเวิร์ธที่กำหนดฉายปีหน้า เมื่อมีเวลาว่าง คริสจึงพาเอลซ่า พาทากี้ ภรรยาไปทานอาหารกลางวันในบรรยากาศริมทะเลแสนสวยที่ออสเตรเลีย หวานซึ้งดี ส่วน Ghostbusters บริษัทกำจัดผี ที่เขาแสดง กำลังฉายอยู่ไปติดตามกันได้ แม้เป็นแค่บทสมทบแต่ท่าเต้นแร้งเต้นกาของคริสในเรื่องก็ทำให้ผู้ชมฮาได้ละกัน เทพธอร์ทำอะไรที่ตลกๆเป็นนะ

ทายซิว่า ดารา-นักแสดงในฮอลลีวูดคนไหนมีเครื่องบินส่วนตัวที่จะพาเขาและครอบครัวเหินเวหาไปไหนมาไหนมากที่สุด? แถ่น แท้น งานนี้ยกให้ จอห์น ทราโวลตา เพราะเขามีเครื่องบินส่วนตัวถึง 7 ลำ ไม่ว่าจะเป็นโบอิ้ง 707 และโบอิ้ง 727 แต่ละลำงี้ตกแต่งอย่างสวยงาม บ้านของเขามีที่จอดเครื่องบินด้วยซ้ำ ขณะที่บ้านของคนธรรมดามีที่จอดรถยนต์ก็เก๋แล้ว ขนาดไม่มีแสดงมากนัก แต่อย่าลืมว่าเขาเป็นนักบินรับงานเฉพาะผู้โดยสารระดับวีไอพีเท่านั้น ส่วนใครอีกที่มีเครื่องบินส่วนตัว แน่นอน ต้องเป็นป้า โอปราห์ วินฟรีย์, สตีเวน สปิลเบิร์ก และทอม ครูซ คนดังเหล่านี้บินทีสบายยิ่งกว่าตีตั๋วเฟิร์สคลาสซะอีก

ขุดคุ้ยเรื่องร้าวฉานทำเอา แบรดลีย์ คูเปอร์ หนุ่มโสดเนื้อหอมถึงกับหลบหน้าชาวบ้าน เมื่อมีคลิปวีดิโอปล่อยออกมาตอนเขาไปดูการแข่งขันเทนนิสวิมเบอร์ดันกับ อิริน่า เชค ซุปเปอร์โมเดลแฟนสาว แล้วคงมีปากเสียงกัน ทำให้ฝ่ายหญิงถึงกับร้องไห้

หนังไทยเรื่องขุนพันธ์ กระแสดีตั้งแต่เปิดตัวฉายวันแรก โกยรายได้แล้วเกิน 10 ล้านบาท และคาดว่า 4 วันแรกน่าจะทำรายได้ 100 ล้านได้ไม่ยาก อยากให้ไปดูกัน

คาดไว้แล้วเชียว ว่าหนังแอนิเมชั่นเรื่อง The Secret Life Of Pets เรื่องลับแก๊งขนฟู ซึ่งตีแผ่ความแสบสันของสัตว์เลี้ยง เปิดฉายสัปดาห์แรกที่สหรัฐฯ กวาดรายได้เกิน 100 ล้านดอลลาร์ จัดเป็นเรื่องที่ 6 ในประวัติศาสตร์รายได้สูงสุดของหนังแอนิเมชั่นในอเมริกา และเป็นรายได้ที่สูงเกินคาด โถ...ก็หนังเค้าน่าดู แถมตัวละครน่ารักน่าเอ็นดู คนแห่ไปชมตรึม หนังไอเดียบรรเจิดเลิศจริงๆ.

ฟิล์มนัวร์

18 ก.ค. 2559 10:41 18 ก.ค. 2559 10:41 ไทยรัฐ