วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสมชบาจ๊ะจ๋า 19/07/59

โสมชบาจ๊ะจ๋า 19/07/59

โดย โสมชบา
19 ก.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร เสด็จฯพร้อม พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา ในการพระราชพิธีทรง บำเพ็ญพระราชกุศลเนื่องในวันอาสาฬหบูชาและเทศกาลเข้าพรรษา ที่วัดพระแก้ว วันที่ 19 ก.ค. เวลา 17.00 น.

ใส่ใจทุกเรื่องของการบินไทยที่กำลังปรับปรุงบริการ และอาหาร อารีพงศ์ ภู่ชอุ่ม จึงทวง เพชรพริ้ง สารสิน ว่าลูกค้าและสื่อมวลชนได้กิน French Charcoal croissant ที่ออกใหม่กันแล้ว แต่ทำไมประธานบอร์ดการบินไทยยังไม่ได้ชิมซักตัว

เปิดตัวโซน BAR&BISTRO @ Central festival East ville ในคอนเซปต์ “BANGKOKDESTINATION FOR EVERYDAY HANGOUT” รวมร้านอาหาร-บาร์-บิสโทร เช่น IRON FAIRIES, BOTTOM’S UP ฯลฯ ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ก็ยิ้มรับคำชมว่าร้านสวย อาหารอร่อย บริการก็เลิศ เพราะเสิร์ฟตั้งแต่เบรกฟาสต์ จนถึงดินเนอร์

สงสารลูกค้า 400 คน ที่จ่ายเงินให้ ENSOGO ไปร่วม 5 แสนบาท เพื่อมากินที่ เจ๊ง้อ สุขุมวิท 20 แต่ถูก ENSOGO ทิ้ง นิพนธ์ สัจจาวุธ ถือเป็นความโชคร้าย จึงยอมให้ลูกค้ามากิน จนถึงสิ้นเดือนนี้ ซึ่งมีแต่มื้อกลางวัน กลางคืนเต็มแล้ว

พอสามี ธนกาญจน์ ได้ขึ้นเป็นพลเรือเอก คุณนายปัญชริน ใคร่ครวญ ก็พาไปฉลอง เที่ยวสเปน กินแฮมขาหมูคู่กับไวน์แทบทุกมื้อ จนขากลับแทบจะกลิ้งลงเครื่องบิน

เป็นแม่ทัพหญิง พาเซ็นทรัลไปอวดความยิ่งใหญ่ในแดนมังกร ล่าสุด พรชนก ตันสกุล ก็มารับตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มธุรกิจออนไลน์ ของ ซีโอแอล เพิ่มความแกร่งให้ Central Online เป็นเว็บไซต์อันดับต้นๆของไทย

อายุ 77 นิพนธ์ วิสิษฐยุทธศาสตร์ ยังแข็งแรงเพราะดูแลสุขภาพดี แต่ล่าสุด กลุ้มใจ เมื่อซินแสจากเมืองจีนดูดวงให้ บอกว่าปีหน้า จนถึงอายุ 80 จะยิ่งฟิต ตอนนี้จึงอ้อนลูกสาวคนเดียวที่ไปทำงาน อยู่นิวยอร์กให้พาหลานกลับมาอยู่เมือง ไทย เพื่อดูแลพ่อ เพราะซินแสบอกจะ อยู่ถึง 100 ขวบ--ถ้าผ่าน 93 ได้น่ะนะ.

โสมชบา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้