วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พบถนนทรุดอีก ใกล้จรัญสนิทวงศ์ 12 เป็นหลุมลึก 2 ฟุต


เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบถนนทางลงสะพานคลองมอญ ก่อนถึงซอยจรัญสนิทวงศ์ 12 หลังทรุดเป็นหลุมกว้างประมาณ 60 ซม. ลึก 2 ฟุต เร่งซ่อม ก่อนจะเปิดการจราจรในวันรุ่งขึ้น...

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 17 ก.ค. นายวรัญ กำลังงาม พนักงานเทศกิจปฏิบัติงานฝ่ายเทศกิจ สำนักงานเขตบางกอกใหญ่ รับแจ้งถนนทรุดทางลงสะพานคลองมอญ ก่อน ถึงซอยจรัญสนิทวงศ์ 12 ถนนจรัญสนิทวงศ์ (ฝั่งขาเข้า) แขวงท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายโยธาสำนักงานเขตบางกอกใหญ่

ที่เกิดเหตุเป็นแนวก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน (ส่วนต่อขยาย) บริเวณถนนช่องซ้ายสุด พบหลุมกว้างประมาณ 60 ซม. ลึกประมาณ 2 ฟุต เจ้าหน้าที่ได้นำกรวยยางไปวางขวางไว้ พร้อมติดป้ายประกาศให้ประชาชนที่สัญจรไปมาทราบ เบื้องต้นได้นำทรายมาอัดพร้อมฉีดน้ำเพื่อไล่ทรายไปอุดรูพื้นที่ที่มีช่องว่างที่อยู่ในโพรง และเทปูนปิดปากหลุม ก่อนจะเปิดการจราจรในวันรุ่งขึ้น

จากการสอบถามผู้ปฏิบัติงานทราบว่า ที่ผ่านมาถนนช่วงดังกล่าวมีการซ่อมแซมขุดเจาะอยู่บ่อยครั้ง เนื่องจากเป็นแนวก่อสร้างรถไฟฟ้ายังไม่เสร็จดี ทำให้มีการทรุดตัวของถนนดังกล่าว.

เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบถนนทางลงสะพานคลองมอญ ก่อนถึงซอยจรัญสนิทวงศ์ 12 หลังทรุดเป็นหลุมกว้างประมาณ 60 ซม. ลึก 2 ฟุต เร่งซ่อม ก่อนจะเปิดการจราจรในวันรุ่งขึ้น... 17 ก.ค. 2559 21:00 17 ก.ค. 2559 21:12 ไทยรัฐ