วันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

Do A Dot เปิดซิง Z2 ฟังก์ร็อกน้องใหม่กับซิงเกิลแรก เลิฟไซเอนซ์

Do A Dot คัมแบ็กอีกครั้ง พร้อมเปิดตัว 4 หนุ่มแซ่บ วง Z2 ฟังก์ร็อกน้องใหม่ การันตีฝีมือทางดนตรีด้วยรางวัลชนะเลิศอันดับ 2 จากเวทีชื่อดัง Coke Music Awards 2010 กับซิงเกิลแรก เลิฟ ไซเอนซ์

ซึ่งวง Z2 ประด้วยสมาชิก 4 หนุ่ม นำโดย เบนซ์ วุฒิวัฒน์ ร้องนำ กีตาร์, บิว ณภัทร กีต้าร์, โบ๊ท อำนาจ เบส และ อั๋น วริศ กลอง กลุ่มคนดนตรีที่มีความมุ่งมั่นและวันนี้พร้อมแล้วที่จะเปิดตัวสู่เส้นทางสายดนตรีอย่างเต็มตัวด้วยซิงเกิลแรกในชีวิต เลิฟ ไซเอนซ์

เลิฟ ไซเอนซ์ เพลงรักของผู้ชายใจอ่อนที่ไม่ว่าจะฟอร์มดีแค่ไหนก็ต้องหมดมาดทำอะไรไม่ถูกเมื่อเจอสาวที่ชอบ โดยเนื้อหาของเพลงนี้ ได้เปรียบเปรยการตกหลุมรักของชายหนุ่มกับวิชาวิทยาศาสตร์ ฟิสิกส์ เคมี ชีวะ แบบที่เคยเรียนมา แต่ไม่ว่าจะคิดวิเคราะห์ยังไงก็ไม่สามารถหาหนทางสื่อใจถึงเธอได้สักที โดยถ่ายทอดผ่านจังหวะสนุกๆ ในแบบฟังก์ร็อก เลิฟ ไซเอนท์ สามารถดาวน์โหลดได้แล้วที่ *499260 และทาง iTune Store หรือทางแอพพลิเคชั่น Apple music Line music Joox และ KKbox

Do A Dot คัมแบ็กอีกครั้ง พร้อมเปิดตัว 4 หนุ่มแซ่บ วง Z2 ฟังก์ร็อกน้องใหม่ การันตีฝีมือทางดนตรีด้วยรางวัลชนะเลิศอันดับ 2 จากเวทีชื่อดัง Coke Music Awards 2010 กับซิงเกิลแรก เลิฟ ไซเอนซ์ 17 ก.ค. 2559 18:45 ไทยรัฐ