วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นักร้องลูกทุ่งวัยใส ไอซ์ อูคูเลเล่ ปรับลุคใหม่เปรี้ยวจี๊ดซี้ดซ้าด


ไอซ์ อูคูเลเล่ ขอฉีกลุคแบ๊วเป็นสาวเปรี้ยวสดใส กับซิงเกิ้ลใหม่ พบรักที่จตุจักร แฮปปี้กระแสตอบรับดี แฟนชมเพลงสนุก ชอบลุคใหม่

ไอซ์ อูคูเลเล่ สาวน้อยหน้าใส ที่มีใจรักในเสียงเพลงคนนี้ ที่ก่อนหน้านี้เคยมีผลงานเพลงกับสังกัดรถไฟดนตรีมาแล้ว กับเพลงที่ชื่อว่า รอรักอูคูเลเล่ เมื่อ 2 ปีก่อน และในปีนี้ ไอซ์ อูคูเลเล่ ก็กำลังมีซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด ที่งานนี้เป็นการพลิกคาแรกเตอร์จากสาวใสๆ มาเป็นสาวเปรี้ยวปรี๊ด กับเพลงที่ชื่อว่า พบรักที่จตุจักร แนวเพลงสนุกสนานที่ได้ฝรั่งตาน้ำข้าวมาฟีเจอริ่งในเพลงนี้อีกด้วย ซึ่งสาวไอซ์เผยถึงซิงเกิ้ลใหม่ของเธอว่า


"ก่อนหน้านี้มีซิงเกิ้ลเพลง รอรักอูคูเลเล่ กับรถไฟดนตรี และเพลงนี้คือซิงเกิ้ลที่ 2 ชื่อว่าพบรักที่จตุจักร เปลี่ยนแนวจากรอบที่แล้วมามากพอสมควร อย่างเพลงแรกเสื้อผ้าก็จะดูมิดชิดหน่อย ดูใสๆ ตอนนี้เสื้อผ้า แนวเพลงก็เปลี่ยนขึ้นมา แนวเพลงจังหวะเร็วขึ้น สนุกขึ้น และเพลงนี้มีภาษาอีสานเข้ามาด้วย และมีฝรั่งมาฟีเจอริ่งในเพลงนี้ด้วย ร้องเป็นภาษาไทยแต่สำเนียงฝรั่ง ถือเป็นการพลิกบุคลิกไป ที่เปลี่ยนเพราะเราโตขึ้นด้วยค่ะ ระยะเวลาจากซิงเกิ้ลแรกจนมาซิงเกิ้ลนี้ประมาณ 2 ปี ก็พัฒนาตามอายุค่ะ (ยิ้ม) พอปล่อยเพลงออกไปกระแสตอบรับดีมากค่ะ แฟนๆ ก็ร้องตามได้ และทุกคนโอเคกับลุคใหม่ของเรามาก เพราะไม่ได้โป๊เปลือย แค่เซ็กซี่นิดหน่อย แต่หนูชอบลุคนี้นะ เพราะดูเป็นตัวเองดีค่ะ แต่ไม่เซ็กซี่เท่านักร้องลูกทุ่งรุ่นพี่คนอื่นๆ นะคะ ยังเบากว่าหน่อยนึงค่ะ ยังไงไอซ์ก็ขอฝากเพลงพบรักที่จตุจักรด้วยนะคะ ฟังได้ตามคลื่นวิทยุ และยูทูบค่ะ".

ไอซ์ อูคูเลเล่ ขอฉีกลุคแบ๊วเป็นสาวเปรี้ยวสดใส กับซิงเกิ้ลใหม่ พบรักที่จตุจักร แฮปปี้กระแสตอบรับดี แฟนชมเพลงสนุก ชอบลุคใหม่ 17 ก.ค. 2559 18:32 18 ก.ค. 2559 17:48 ไทยรัฐ