วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เสือใต้กุมขมับ! 'ร็อบเบน' เจ็บโคนขาหนีบ เดี้ยงยาว 6 วีค

เสือใต้กุมขมับ! 'ร็อบเบน' เจ็บโคนขาหนีบ เดี้ยงยาว 6 วีค

  • Share:

"อาร์เยน ร็อบเบน" ปีกจอมเลื้อยชาวดัตช์ของทีมเสือใต้ ต้องหยุดพักรักษาตัวอีกครั้งเป็นเวลา 6 สัปดาห์ หลังได้รับบาดเจ็บบริเวณโคนขาหนีบ ในเกมอุ่นเครื่องปรีซีซั่นเมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 ก.ค.ว่า อาร์เยน ร็อบเบน ปีกมากประสบการณ์ของทีม บาเยิร์น มิวนิก ต้องหยุดพักรักษาตัวอีกครั้ง หลังได้รับบาดเจ็บที่บริเวณโคนขาหนีบ ในเกมปรีซีซั่นเมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา และต้องพลาดโอกาสลงสนามช่วยทีมไปนาน 6 สัปดาห์    

ปีกกระดูกยุงวัย 32 ปี ได้รับโอกาสลงสนามเป็น 11 ผู้เล่นตัวจริงในเกมอุ่นเครื่อง ที่บุกไปเฉือนเอาชนะ ลิปป์สตัดท์ สุดมัน 4-3 แถมยังทำประตูที่ 2 ให้กับทีมได้อีกด้วย แต่สุดท้ายกลับอยู่ในสนามได้เพียง 35 นาทีเท่านั้น ก่อนถูกเปลี่ยนตัวออกเนื่องจากได้รับบาดเจ็บ    

กระทั่งล่าสุด ทีมเสือใต้ได้ยืนยันผ่านเว็บไซต์ของสโมสรว่า ปีกร่างเล็กชาวดัตช์รายนี้ ต้องพลาดโอกาสลงสนามให้กับทีมในช่วงต้นฤดูกาล เนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่บริเวณโคนขาหนีบในเกมดังกล่าว และต้องหยุดพักรักษาตัวนาน 6 สัปดาห์    

สำหรับ อาร์เยน ร็อบเบน ลงสนามรับใช้ต้นสังกัดไปเพียง 15 นัดเท่านั้น ในศึกบุนเดสลีกาฤดูกาลที่ผ่านมา เนื่องจากใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการรักษาอาการบาดเจ็บ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้