วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สายแร็ป! ตร.ทางหลวงโชว์ลีลาพากย์ เร่งความเร็วรถช่องทางพิเศษ

สร้างความฮือฮาและสร้างสีสันให้กับผู้คนในโซเชียลในช่วงวันหยุดยาววันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษาจำนวนมาก สำหรับคลิปวิดีโอตำรวจทางหลวงปราจีนบุรี ที่เปิดช่องทางพิเศษอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนที่เดินทางกลับต่างจังหวัด โดยในคลิปจะเห็นตำรวจนายหนึ่งนั่งอยู่ในรถตำรวจสายตรวจ และใช้โทรโข่งพากย์ ให้ประชาชนที่ขับรถสัญจรไปมา เร่งความเร็วที่ 120-140 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ในจังหวะที่แร็ปอย่างสนุกสนาน

คลิปนี้ผู้โพสต์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ชายเบิร์ด ตามพรลิงค. ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอไปยังแฟนเพจเฟซบุ๊ก คลิปดังเฟสบุ๊ค ระบุว่า "อ้าว.เชียร์กันหน่อยช่วยเชียร์กันหน่อย น่ารักมากครับ ตร. ทางหลวง” ขณะที่ผู้คนในสังคมออนไลน์ก็แห่แชร์คลิปนี้ และแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่มองคลิปนี้ขำขันเป็นสีสันในช่วงวันเข้าพรรษา


ด้าน พ.ต.ท.สุชาติ ผิวอ่อน รักษาการตำรวจทางหลวงปราจีนบุรี เปิดเผยกับสายตรวจโซเชียลว่า เนื่องจากช่วงนี้ ตำรวจทางหลวงทำงานหนักเป็นพิเศษมา 2 วันแล้ว จึงมีการคลายเครียดสร้างสีสันบนท้องถนน โดยไม่มีเจตนาให้รถขับรถเร็วแต่อย่างใด เพียงแต่ต้องการเร่งให้รถเคลื่อนตัวได้เร็วขึ้น ซึ่งเหตุการณ์ในคลิปเกิดขึ้นที่บริเวณถนนทางหลวง 304 กม.192 ทางขึ้นเขาปักธงชัย

โลกโซเชียลแห่แชร์คลิปวิดีโอสีสันช่วงวันหยุดยาววันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา เป็นคลิปตำรวจทางหลวงพากย์ เร่งให้รถยนต์เร่งความเร็ว ในช่องทางพิเศษ... 17 ก.ค. 2559 18:11 17 ก.ค. 2559 20:34 ไทยรัฐ