วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผัวเมียกลับจากตกปลา เก๋งไถลตกข้างทางชนอัดต้นไม้ ดับคู่!

(ภาพจาก:เจ้าหน้าที่มูลนิธิใต้เต็กตึ๊งทุ่งใหญ่)

สองผัวเมียขับรถเก๋งกลับจากตกปลาที่ จ.กระบี่ เพื่อกลับบ้านที่ จ.นครศรีธรรมราช ระหว่างทางเกิดหลับใน รถไถลตกข้างทาง ชนอัดก๊อบปี้ต้นไม้ใหญ่ ดับคู่...

เมื่อเวลา 12.20 น. วันที่ 17 ก.ค. ร.ต.ท.สัมภาษณ์ ผลถาวร รอง สว.(สอบสวน) สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถเก๋งไถลตกข้างทางอัดก๊อบปี้ต้นไม้ใหญ่ มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บสาหัส บนถนนสายทุ่งใหญ่ - ลำทับ หมู่ 5 บ้านภูเขาดิน ต.กุแหระ จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยมูลนิธิใต้เต็กตึ๊งทุ่งใหญ่

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งเชฟโรเลต สีเทา ทะเบียน กน 5230 นครศรีธรรมราช สภาพเสียหลักตกลงไปอยู่ข้างทาง ชนอัดต้นตีนเป็ดขนาดใหญ่ ตัวรถพังยับ ภายในมีคนติดอยู่ในรถ 2 คน เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ จึงรีบใช้เครื่องตัดถ่างงัดซากรถนำคนเจ็บออกมา ทราบชื่อคือ นายนพรัตน์ ญาณโภช อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 124/1 หมู่ 1 ต.ดุสิต อ.ถ้ำพรรณรา จ.นครศรีธรรมราช พบมีบาดแผลฉีกขาดจนเป็นแผลฉกรรจ์หลายแห่งเลือดไหลท่วมตัว ที่คอกระดูกหัก ก่อนเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 

อีกราย เป็นผู้หญิงซึ่งนั่งมาด้านหน้าข้างคนขับ ทราบชื่อ นางจิรา ยอดเจริญ อายุ 37 ปี เป็นภรรยานายนพรัตน์ ตามร่างกายมีบาดแผลฉกรรจ์ ขาขวาหักผิดรูป อาการสาหัส เจ้าหน้าที่มูลนิธิใต้เต็กตึ๊งรีบช่วยกันนำร่างส่ง รพ.ทุ่งใหญ่ แพทย์และพยาบาลได้พยายามเข้าให้การช่วยเหลืออย่างเต็มความสามารถ แต่สุดท้ายไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ เสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า เมื่อช่วงเช้าวานนี้ (16 ก.ค.) ทั้งสองคนได้ชวนกันขับรถเก๋งพร้อมอุปกรณ์ในการตกปลาออกจากบ้านที่ อ.ถ้ำพรรณรา เพื่อจะไปตกปลายามว่างที่ จ.กระบี่ กระทั่งเช้าวันนี้จึงพากันกลับบ้าน โดยนายนพรัตน์ สามี เป็นคนขับ ขณะขับรถมาตามถนนสายลำทับ - ทุ่งใหญ่ มุ่งหน้าเข้าเขต อ.ทุ่งใหญ่ คาดเกิดอาการหลับใน ทำให้รถไถลลงข้างทาง ชนอัดต้นตีนเป็ดขนาดใหญ่ ได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนทั้งคู่เสียชีวิตในเวลาต่อมา ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

สองผัวเมียขับรถเก๋งกลับจากตกปลาที่ จ.กระบี่ เพื่อกลับบ้านที่ จ.นครศรีธรรมราช ระหว่างทางเกิดหลับใน รถไถลตกข้างทาง ชนอัดก๊อบปี้ต้นไม้ใหญ่ ดับคู่... 17 ก.ค. 2559 16:52 17 ก.ค. 2559 17:55 ไทยรัฐ