วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลั่น! ไม่ผ่าตัดแปลงเพศ นาธาน กลัวแฟนกินไม่แซ่บนัว!

ว้ายๆ โลกกลมจริงๆ บังเอิญเจอจังๆ คุณนายนาธาน โอมาน ที่สุดเขตแดนสยาม หาดสีดา ต.หนองเดิ่น อ.บุ่งคล้า จ.บึงกาฬ โดยนาธานขับรถตะลอนเที่ยวเรื่อยๆ มากับเพื่อนกลุ่มหนึ่ง บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ก็เลยต้องมาคุยคุ้ยถึงชีวิตช่วงนี้กันหน่อย

เห็นประกาศๆ เอาไว้นานแล้วนะ ว่าจะแต่งงานๆ จนป่านนี้ยังไม่ได้แต่งงาน สรุป! เป็นอีกเรื่องสตรอเบอรี่ ที่ปั้นแต่งมาอีกแล้ว? "(รีบตอบ) ไม่จริงค่ะ นี่!!! สัมภาษณ์ขนาดนี้เลยค่ะ!!! (หัวเราะสะใจ)" จะแต่งงานเมื่อไหร่? "ใกล้แล้วค่ะ" ประมาณวันไหนเดือนไหนคะนาธาน? "พร้อมเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น อาจจะเป็นปีนี้หรือปีหน้า (ฉีกยิ้ม)" ตอนนี้ว่าที่สามีอยู่ที่ไหน? "เขาอยู่ที่สมุย"

นาธานรู้สึกยังไง ที่จนป่านนี้แล้ว เวลาคนนึกถึงเรื่องโกหก เรื่องไม่จริง จะคิดถึงนาธานๆ ตลอดเลย? "ไม่เลย ไม่รู้สึก เฉยๆ เป็นเรื่องปกติมากๆ เลยค่ะ เป็นการสอนคนมากกว่า" ใครพูดใครทำเรื่องไม่จริง คนจะด่าว่าเป็นนาธาน 2, 3, 4 นอยด์มั้ย? "ไม่เลย ไม่นอยด์ เป็นต้นฉบับ (หัวเราะ)" ปีหน้าจะเตรียมตัวผ่าตัดแปลงเพศ นัดหมอไว้แล้ว? "เหรอ!!! (หัวเราะดัง) แฟนก็ไม่แซ่บสิ เออ!!!" แฟนไม่อยากจะให้ผ่าตัดแปลงเพศ? "ใช่!!!" อยากให้คงรูปลักษณ์แบบนี้เอาไว้? "ใช่ กินแบบมีงู (จู๋) อร่อยจะตาย แซ่บที่สุด" 

ปีหน้ากะจะทำอะไรอีก? "จริงๆ แพลนเอาไว้เยอะมากๆ เลยค่ะ เรื่องงานเรื่องอะไรหลายๆ อย่างด้วย" อยากจะกลับมาทำงานในวงการอีก? "นี่!!! ยังไม่อยู่ในวงการอีกเหรอ เขียนข่าวฉันซะ!!! มีหลายรายการติดต่อมาเหมือนกัน แต่ยังไม่พร้อม เพราะต้องทำอะไรหลายๆ อย่าง ยังต้องช่วยทำธุรกิจของแฟนด้วย และดูงานหลายๆ อย่างด้วย" เหรอ! ตามนั้นเนอะ!.

ว้ายๆ โลกกลมจริงๆ บังเอิญเจอจังๆ คุณนายนาธาน โอมาน ที่สุดเขตแดนสยาม หาดสีดา ต.หนองเดิ่น อ.บุ่งคล้า จ.บึงกาฬ โดยนาธานขับรถ... 17 ก.ค. 2559 16:04 19 ก.ค. 2559 12:41 ไทยรัฐ