วันพุธที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เจษ กลับมาโดนจับตากุ๊กกิ๊ก โม พอเลิกกับ ยิปซี แล้วลัคกี้อินเกม

เจษ กลับมาโดนจับตากุ๊กกิ๊ก โม พอเลิกกับ ยิปซี แล้วลัคกี้อินเกม

  • Share:

ยกกลุ่มเพื่อนไปเที่ยวรีสอร์ตหรู “ศรีพันวา” ภูเก็ต แอบเห็นพระเอกหนุ่ม เจษ-เจษฎ์พิพัฒ กับนางเอกสาว โม-มนชนก อยู่ในก๊วนเที่ยวเดียวกัน เลยทำให้สงสัยเรื่องข่าวก่อนหน้าที่ทั้งคู่แอบกุ๊กกิ๊กกันซึ่งเคยปฏิเสธว่าไม่จริ๊งไม่จริง เอ๊ะ สรุปแล้วเนี่ยเรื่องแอบกิ๊กกันเนี่ยมันจริงหรือไม่จริงกันแน่??

เจษ เคลียร์ชัดทุกสถานะว่า

“ไปเที่ยวมาก็สนุกครับ ข่าวกับโมก็เข้าใจได้เราเป็นนักแสดงทั้งคู่ ไปไหนมาไหนก็มีรูป ลงรูปด้วยกันบ่อยเพราะช่วงเวลาที่อยู่ด้วยกันมันเยอะ จริงๆมีอีกโปรเจกต์นึงก็เล่นกับโมอีก ต้องเจอกัน 5 วันต่อสัปดาห์”

เป็นคู่จิ้นหรือจีบกัน?

“ไม่ได้จีบกันครับ คู่จิ้นไม่รู้แล้วแต่คนดู แต่ไม่ได้จีบ เป็นเพื่อนกัน”

จากที่ข่าวดูซาไปแล้วก็กลับมาเม้าท์กันอีก?

“อะไรที่มันน่าเกลียดหรือไม่สมควรเราก็จะไม่ลง เราลงรูปกลุ่มรูปคู่มีบ้างเป็นแบบน่ารักๆ แต่ถ้าลงไปแล้วคนจะมองว่าเกินเพื่อนหรือว่ามันทำให้ใครเสียหายก็ไม่ทำ”

เรียกว่าบริสุทธิ์ใจทั้งคู่?

“ใช่ครับ ถ้าถามก็ตอบได้ว่าเป็นเพื่อน แต่เราก็จะไม่ถึงกับต้องมาบอกกันว่าเราจะไม่ทำแบบนี้เพราะกลัวใครคิดเป็นอย่างนั้น มันก็จะกลายเป็นว่าเราสองคนจะไม่สะดวกใจที่จะไปไหนต่อไหน”

หรือว่าเว้นระยะกลัวสาวของเราเข้าใจผิด?

“ไม่มีเลยครับ ตอนนี้โสดครับ ไม่มีคนคุย ไม่ได้เจอคนมากกว่า ไม่ได้เจอใคร อยู่แต่ที่เดิมๆ ตื่นมาก็ไปกองละคร ไปฟิตเนส”

หรือว่าอยากโสดซักพักเพราะใช้ชีวิตมีแฟนมานาน?

“ไม่ได้คิดแบบนั้น อาจจะเป็นความรู้สึกข้างในก็ได้ มันอาจจะเป็นช่วงเวลาที่อยากเปลี่ยนไปใช้ชีวิตแบบไม่มีใคร อยากอยู่คนเดียว แต่ก็ไม่ใช่ว่าเราตั้งใจจะไม่มีและไม่คุยกับใคร”

กับ เบญ-เรวิญานันทน์ ที่ดูสนิทกันและก็เคยมีข่าวด้วยกันมาแล้ว เมื่อละคร พิษสวาท ออนแอร์ก็กลับมามีข่าวจิ้นด้วยกันอีก?

“ก็ถ้าละครออกแล้วมาจิ้นก็ถือว่าละครประสบความสำเร็จจริงๆทุกคนเป็นเพื่อนหมด เวลาสนิทกับใครผมก็ไม่ได้มานั่งกลัวว่าจะเป็นข่าว เราบริสุทธิ์ใจ”

ช่วงนี้งานแน่นแต่โสด เรียกว่า ลัคกี้อินเกม อันลัคกี้อินเลิฟ รึเปล่า?

“มีคนบอกผมเหมือนกัน แต่ว่าไม่เกี่ยวหรอกครับ มันเป็นช่วงเวลาที่ผู้ใหญ่ก็ให้โอกาส แต่ยิปซีก็งานเยอะนะ ตอนนี้ก็ยังติดต่อกัน คุยกันได้ มันไม่จำเป็นต้องมาเคลียร์กันแล้ว เพราะมันแยกกันแล้วแต่ทุกอย่างถ้าใครมีอะไรที่ไม่โอเคก็เก็บไว้ในใจ เราเป็นเพื่อนกัน ใครเหนื่อยเราก็ให้กำลังใจกัน”

ได้เจอกันบ้างมั้ย?

“ไม่ได้เจอเลย แต่ได้คุยกันบ้าง”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้