วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มพม่าลงฉาบปูนบ่อกุ้งใบพัดกังหันน้ำเฉือนเจ้าโลกเลือดสาด!

(ภาพจาก อส.กุศล)

หนุ่มพม่าวัย 17 ปี หวังดีช่วยเพื่อนฉาบปูนในบ่อกุ้งที่ จ.ภูเก็ต พลาดท่าถูกใบพัดกังหันน้ำปั่นเพื่อทำออกซิเจนเฉือนเจ้าโลกเลือดอาบ เคราะห์ยังดีที่ไม่ขาด 

เมื่อวันที่ 17 ก.ค. 59 ร.ต.อ.สุภรณ์ เมืองไข่ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ถลาง จ.ภูเก็ตได้รับแจ้งจากห้องฉุกเฉิน รพ.ถลาง ว่าเกิดอุบัติเหตุใบพัดกังหันปั่นน้ำเพื่อทำออกซิเจนในบ่อเลี้ยงกุ้งไม่มีชื่อ บริเวณบ้านนามู ต.ป่าคลอก อ.ถลาง มีชาวต่างด้าวได้รับบาดเจ็บสาหัสที่อวัยวะเพศ โดยมีพลเมืองดีขับรถกระบะมาส่ง

จากการตรวจสอบเบื้องต้นทราบชื่อคือ นายฟิว ชาวพม่า อายุ 17 ปีถูกของมีคมเฉือนเข้าที่หนังหุ้มอวัยวะเพศจนฉีกขาดเลือดอาบ สร้างความเจ็บปวดแสนสาหัสให้กับผู้บาดเจ็บเป็นอย่างมาก จากนั้นแพทย์-พยาบาลได้ให้การช่วยเหลือเป็นการด่วน โดยตลอดเวลาที่ทำการรักษา นายฟิวยังคงรู้สึกตัวดีและมีสติ

พลเมืองดีที่นำนายฟิวมาส่ง ระบุว่า ตนเองเป็นคนดูแลบ่อกุ้งอยู่ในละแวกใกล้เคียง ก่อนเกิดเหตุนายฟิวได้มาแวะหาเพื่อนร่วมชาติที่เป็นคนงานในบ่อกุ้งบริเวณที่เกิดเหตุ เนื่องจากเป็นวันหยุด จากนั้นผู้บาดเจ็บได้ลงไปช่วยเพื่อนฉาบปูนภายในบ่อกุ้ง แต่อาจด้วยความไม่ชำนาญ ก้าวเดินพลาดท่าถูกใบพัดที่กังหันเฉือนอวัยวะเพศจนเลือดอาบดังกล่าว แต่ยังโชคดีที่ไม่ถูกใบพัดตัดเจ้าโลกจนขาด อย่างไรก็ดีเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้ง.

หนุ่มพม่าวัย 17 ปี หวังดีช่วยเพื่อนฉาบปูนในบ่อกุ้งที่ จ.ภูเก็ต พลาดท่าถูกใบพัดกังหันน้ำปั่นเพื่อทำออกซิเจนเฉือนเจ้าโลกเลือดอาบ เคราะห์ยังดีที่ไม่ขาด 17 ก.ค. 2559 14:03 ไทยรัฐ