วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"ทิชา จีทเวนตี้" รับคุย "ตูน" แทงกั๊กรักยังไม่พร้อมเรียกแฟน

เคยบอกว่าโสดสนิท แต่ตอนนี้กลับบอกไม่เต็มปากซะแล้ว สำหรับนักร้องสาว “ทิชา-พชรวรรณ วาดรักชิต” หรือ “ทิชา จีทเวนตี้” ซึ่งกำลังมีผลงานละคร ซีรีส์ “การ์เดี้ยน หักเหลี่ยมมัจจุราช (Guardian)” ทางช่อง MONO 29 ที่วันก่อนมีคนตาดีเห็นเดินกับหนุ่ม “ตูน–ธัชพล ชุมดวง” หรือ “ตูน เอเอฟ 3” ควงกันมุ้งมิ้งน่ารักเชียว อีกทั้งแฟนคลับก็อดสงสัยไม่ได้ว่าทั้งคู่เป็นแฟนกันหรือเปล่า แถมฝ่ายชายได้โพสต์รูปคู่ลงไอจีตัวเองออกจะถี่ เอ๊ะ!! หรือจะกลายเป็นคู่รักคู่ใหม่ในวงการอีกคู่ มีข่าวออกมาอย่างงี้สาว “ทิชา” จะว่ายังไงบ้าง “ตอนนี้ “G20 จีทเวนตี้” ไม่ได้หายไปไหนค่ะ กำลังอยู่ในช่วงทำเพลงใหม่ รออีกหน่อย อีกไม่นานก็คงจะได้เห็นผลงานกันแน่นอนค่ะ”

หันมาเอาดีด้านงานละคร?

“เคยปฏิเสธงานแสดงมาโดยตลอด แต่ครั้งนี้พอผู้ใหญ่ให้โอกาสเรามาอีก ก็เลยกลับมาคิดใหม่ว่าน่าจะลองทำดู จึงทำให้ตัดสินใจเล่นละครแนวซีรีส์เรื่อง “การ์เดี้ยน หักเหลี่ยม มัจจุราช (Guardian)” เป็นเรื่องแรก อยากให้ลองติดตามกันดูค่ะ”

แฟนคลับว่ายังไงบ้าง?

“ก็ดีใจที่แฟนคลับอยากเห็นผลงานละครเรื่องแรกของเราเหมือนกัน เค้าก็คอยติดตาม และคอยให้กำลังใจผ่านไอจีอยู่เรื่อยๆค่ะ”

แล้วแฟนตัวจริงหล่ะ?

"โห...(ยิ้ม)"

มีคนเห็นว่าเดินควงกับ “ตูน เอเอฟ 3”?

“เดินควงกันเลยเหรอคะ (หัวเราะ) ไม่ได้ขนาดนั้นค่ะ ก็มีไปเดินกับเพื่อนเป็นกลุ่มหลายคน ไปดูหนังกินข้าวปกตินะค่ะ”

มาสนิทกับ “ตูน” ได้อย่างไร?

“ตอนนั้นไปทำงาน ต้องไปทำอาหารที่ร้านพี่เค้า ซึ่งพี่เค้าก็เป็นเชฟด้วยก็เลยได้คุยกัน พี่เค้ารู้ว่าทิชาเป็นวีเจที่ทรูมิวสิค ซึ่งตอนที่พี่เค้าเป็นหนึ่งในเอเอฟ แต่กลับไม่ได้เจอกัน”

ตูน ลงรูปคู่ “ทิชา” ใน ไอจีด้วย?

“ก็ถ่ายรูปเล่นกันสนุกๆ ค่ะ ไม่ได้มีอะไรค่ะ”

ตูนจีบยังไง?

“ไม่ได้มีท่าทีมาจีบนะคะ เค้าไลน์มาคุยบ้าง ชวนไปเรียนทำอาหาร ทำขนมค่ะ (หัวเราะ)”

ใช่สเปกเรามั้ย?

“ไม่มีสเปกนะคะ แค่คุยกันรู้เรื่อง ก็พอแล้ว คุยกันเดือนกว่าๆเองค่ะ”

ความสัมพันธ์ตอนนี้?

“ก็คุยๆกันไปเรื่อยๆค่ะ อย่างบางครั้งเรามีไลฟ์สไตล์คล้ายกัน ชอบฟังเพลงคล้ายกัน การใช้ชีวิตเหมือนๆกัน เลยมีเรื่องให้คุย แต่ถ้าหมดเรื่องคุยก็ค่อยว่ากันค่ะ”

จะเรียกว่าเป็นแฟนได้มั้ย?

“ยังก่อนค่ะ ยังไม่อยากใช้คำนั้น เพราะเพิ่งเริ่มคุยไม่นาน ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนกันไปก่อน อนาคตข้างหน้ายังไงค่อยว่ากันค่ะ (ยิ้ม)” รอเลื่อนสถานะแล้วค่อยหวานออกสื่อแบบแฟน--หุหุ!!

เคยบอกว่าโสดสนิท แต่ตอนนี้กลับบอกไม่เต็มปากซะแล้ว สำหรับนักร้องสาว “ทิชา-พชรวรรณ วาดรักชิต” หรือ “ทิชา จีทเวนตี้” ซึ่งกำลังมีผลงานละคร ซีรีส์ “การ์เดี้ยน หักเหลี่ยมมัจจุราช (Guardian)” ทางช่อง MONO 29 17 ก.ค. 2559 13:56 17 ก.ค. 2559 13:57 ไทยรัฐ