วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 18/07/59

โดย พ.พาทินี

วันจันทร์ที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ.2559 ขึ้น 14 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การผ่าตัด แต่งงาน ออกรถ และขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีชวดมีโอกาสเกิดการเปลี่ยนแปลงในชีวิต ควรทำบุญไถ่ชีวิตโคกระบือเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีโอกาสประสบความสำเร็จในงานที่คุณทุ่มเทมานาน ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากการลงทุน ความรักคนมีคู่เกิดอาการลังเลจิตใจไม่หนักแน่นมั่นคง คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับเพื่อนใหม่ที่เพิ่งรู้จักกัน

คนเกิดวันจันทร์ การงานช่วงนี้ดวงของคุณโดดเด่นเหนือใครทำอะไรก็สำเร็จสมความปรารถนา การเงินเก็บเงินไม่อยู่เพราะมีเรื่องให้ใช้จ่ายตลอด ความรักคนมีคู่เกิดปัญหาเพราะต่างคนต่างไม่มีเวลาให้กัน คนโสดคนที่เข้ามาในชีวิตของคุณในตอนนี้ไม่ค่อยจริงใจนัก

คนเกิดวันอังคาร การงานมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเพราะบุญเก่าที่เคยทำไว้เมื่อครั้งกาลก่อน การเงินมีรายได้เพิ่มมากขึ้นจากความอุตสาหะหมั่นเพียรของตัวคุณเอง ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์ทำงานหรือทำธุรกิจร่วมกัน คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่เคยมองข้าม

คนเกิดวันพุธ การงานวันนี้ต้องระวังคำพูดให้ดีเพราะเพื่อนร่วมงานจะเข้าใจผิดในเจตนาของคุณเพียงเพราะคำพูดบางคำ การเงินปัญหาที่มีกำลังจะคลี่คลายในไม่ช้า ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ราบรื่นดีไม่มีปัญหา คนโสดใกล้จะได้พบคู่ครองที่รอคอยมานาน

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานต้องเหนื่อยกับการทุ่มเทแรงกายแรงใจเพื่อให้งานสำเร็จ การเงินมีเงินเหลือกินเหลือใช้เพราะได้ทำงานที่มีค่าตอบแทนสูง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างช้าๆแต่มั่นคง คนโสดหากตอนนี้รักใครชอบใครจะยังไม่มีโอกาสสมหวัง

คนเกิดวันศุกร์ การงานถึงแม้ว่าคุณต้องเหนื่อยหนักกับงานในปัจจุบัน แต่ขอให้อดทนเพราะงานนี้จะทำให้คุณมีอนาคตที่ดี การเงินหากลงทุนในช่วงนี้จะได้ผลกำไรอย่างงาม ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีเกิดขึ้นในเร็วๆนี้ คนโสดมีเกณฑ์สมหวังกับคนที่หมายปอง

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์ได้ร่วมงานกับคนที่ฉลาดมีไหวพริบ การเงินมีโอกาสได้รายได้เพิ่มมากขึ้นหลังจากที่คุณทุ่มเทอุทิศแรงกายแรงใจให้กับการทำงานมาอย่างยาวนาน ความรักคนมีคู่ยังรักกันหวานชื่นจนคนอื่นอิจฉา คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักต่างวัย.

พ.พาทินี

วันจันทร์ที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ.2559 ขึ้น 14 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การผ่าตัด แต่งงาน ออกรถ และขึ้นบ้านใหม่)... 17 ก.ค. 2559 10:26 17 ก.ค. 2559 10:27 ไทยรัฐ


advertisement