วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แหวกฮอลลีวูด 18/07/59

แหวกฮอลลีวูด 18/07/59

  • Share:

เทย์เลอร์ สวิฟท์

รักก็หวาน งานก็รุ่ง ป็อปพริ้นเซส เทย์เลอร์ สวิฟท์ ติดอันดับหนึ่งคนดัง ที่ทํารายได้สูงสุดปีนี้ที่ 170 ล้านยูเอสดอลลาร์

ต้องบอกว่า ไรอัน เรย์โนลด์ เสน่ห์แรงมาก เพราะถึงแม้จะวิจารณ์ว่า Ghost-busters ฉบับรีบู๊ท ไม่เท่าไหร่ แต่กระแส ตอบรับดีมาก เพราะมีสาวๆตามดูตรึม

เลียม เฮมส์เวิร์ธ

ให้พี่ชาย คริส ดังโด่งไปก่อนหน้า มาตอนนี้ เลียม เฮมส์เวิร์ธ ขอขโมยซีน เพราะได้ขึ้นแท่นหนุ่มฮอต สายมังสวิรัติ เพราะบำเพ็ญตนเป็นหนุ่มหล่อ ที่เป็นห่วงสัตว์โลกไม่กินเนื้อสัตว์ เน้นกินผักและอาหารสุขภาพ แต่ยังแรงแข็งขันแอ็กชั่นได้สบาย

ลิฟ ไทเลอร์ คลอดลูก สาวคนที่ 2 แล้ว โดยให้ชื่อว่า ลูล่า โรส การ์ดเนอร์

หลัง Wreck-it Ralph ภาคแรก ประสบความสำเร็จถล่มทลาย ในปี 2012 ดิสนีย์ ก็ประกาศว่า ภาคต่อจะได้ดูกันภายในปี 2018 แน่นอน

เจมี่ ดอร์แนน - ดาโกตา จอห์นสัน

ผู้ก่อการร้ายฉวยโอกาสทำร้ายชาวเมืองนีซที่ชมพลุเฉลิมฉลองฮอลิเดย์ในฝรั่งเศส ขณะที่ ดาโกตา จอห์นสัน กับ เจมี่ ดอร์แนน คู่รักหนังฮอตจากเรื่อง Fifty Shade of Grey กำลังถ่ายทำภาค 2 อยู่ในเมือง ส่วน รีอานน่า ยกเลิกคอนเสิร์ตที่จะแสดงวันต่อมา

ประกาศผลผู้มีชื่อเข้าชิงรางวัลแอมมี่ อวอร์ด แล้ว แน่นอนมีซีรีส์ดัง Game of Thrones ของ HBO เข้ารอบสูงสุด 23 ประเภททั้ง หนังดราม่ายอดเยี่ยม ดาราประกอบทั้งหญิงชายยอดเยี่ยม ผู้กำกับยอดเยี่ยมใครเป็นแฟนเรื่อง Modern Family, Downtown Abbey, Homeland, The American, House of Cards ไปตามลุ้นกันต่อเอง 18 ก.ย.

บียอนเซ่

เซเลบติดเกม Pokemon Go งอมแงมอย่าง นักร้อง จอห์น เมเยอร์ ไทก้า แฟนหนุ่มของ ไคลี่ เจนเนอร์ แฟชั่นนิสต้า ซาร่า เจสสิก้า พาร์คเกอร์ ใช้ชื่อในโปเกมอนว่า เดลฟ๊อก ส่วน เกว็น สเตฟานี นักร้องโค้ชเดอะ วอยซ์ อเมริกา ใช้ชื่อว่า คลีแฟรี่ แต่ บียอนเซ่ เจ้าแม่ R&B ใช้ชื่อจริงตัวเองไปเลย กลัวอะไร

สุดท้าย เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ต้องโวยออกสื่อว่าชั้นไม่ได้ท้อง แต่ มิค เจคเกอร์ ร็อกเกอร์โรลลิ่ง สโตน์เตรียมตัวเป็นคุณพ่อลูก 8 ในวัย 72 เพราะแฟนใหม่ เมลานี่ แฮมริค เพิ่ง 29


ซุปเปอร์เกิร์ล

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้