วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.แปดริ้วรวบเด็กแว้นป่วนเมือง ชาวบ้านเอือมสร้างความเดือดร้อน

ตร.ฉะเชิงเทรา วางแผนจับกุมเด็กแว้นที่ขี่รถจยย.ออกมาป่วนเมืองภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งใน อ.บางปะกง ได้เยาวชน 20 คน ยึดรถจยย.อีก 17 คัน หลังชาวบ้านร้องเรียนเด็กแว้นสร้างความเดือดร้อนได้ทุกวัน

เมื่อวันที่ 17 ก.ค. 59 พ.ต.อ.ณรงค์เดช ทัพพะจายะ ผกก.สภ.เมืองฉะเชิงเทรา พ.ต.ท.บรรณรต หวลจิตต์ รองผกก.สภ.เมืองฉะเชิงเทรา พ.ต.ท.อำนาจ ยิ้มเนียม สวป.สภ.เมืองฉะเชิงเทรา หัวหน้าชุดปราบปรามเฉพาะกิจ สภ.เมืองฉะเชิงเทรา ร่วมกับสายตรวจ นำกำลังวางแผนปิดล้อมปั๊มน้ำมัน ปตท. ริมถนนสิริโสธร ขาเข้าบางปะกง ต.หน้าเมือง อ.เมืองฉะเชิงเทรา เพื่อจับกุมเด็กแว้นที่เข้ามาเติมน้ำมันภายในปั๊ม และจัดชุดไล่ล่าบนถนน สามารถตรวจยึดรถจักรยานยนต์ได้ 17 คัน จับกุมเยาวชนตั้งแต่อายุ 15-19 ปี ได้ 20 คน โดย 1 ใน 20 ตำรวจตรวจค้นพบอาวุธปืนปากกา ขนาด .38 1 กระบอก พร้อมกระสุน .38 จำนวน 2 นัด

ทั้งนี้ระหว่างที่จับกุมยังคงมีกลุ่มเด็กแว้นบางส่วนที่รอดพ้นการจับกุม ซึ่งส่วนใหญ่จะขี่รถจักรยานยนต์แข่งกันเหมือนเดิมโดยไม่เกรงกลัวตำรวจ เบื้องต้นทางตำรวจได้นำตัวเยาวชนทั้งหมดส่งทำประวัติ และดำเนินคดีกับเยาวชนที่พกพาอาวุธปืน ส่วนรถจักรยานยนต์ทั้งหมดถูกยึดตรวจสอบหลักฐานต่อไป ซึ่งทางตำรวจได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านว่ากลุ่มเด็กแว้นนั้นสร้างความเดือดร้อนทุกวัน และยิ่งช่วงวันหยุดยาวทำให้มีเด็กแว้นรวมตัวมากกว่าปกติ จึงวางแผนจับกุมภายในปั๊มน้ำมันเนื่องจากไม่มีความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุต่อเยาวชนและตำรวจ

ตร.ฉะเชิงเทรา วางแผนจับกุมเด็กแว้นที่ขี่รถจยย.ออกมาป่วนเมืองภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งใน อ.บางปะกง ได้เยาวชน 20 คน ยึดรถจยย.อีก 17 คัน หลังชาวบ้านร้องเรียนเด็กแว้นสร้างความเดือดร้อนได้ทุกวัน 17 ก.ค. 2559 09:18 ไทยรัฐ