วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
นาโกยาโอเชียนส์ ได้แค่เจ๊า วิค ไวเปอร์ส 2-2 ฟุตซอลสโมสรเอเชีย

นาโกยาโอเชียนส์ ได้แค่เจ๊า วิค ไวเปอร์ส 2-2 ฟุตซอลสโมสรเอเชีย

  • Share:

นาโกยา โอเชียนส์ ทำได้แค่เสมอ วิค ไวเปอร์ส 2-2 ในศึกฟุตซอลชิงแชมป์สโมสรเอเชีย 2016 ทำให้ต้องการชัยชนะ ในเกมที่จะพบกับทีมชลบุรี บลูเวฟ 17 ก.ค.นี้ เพื่อชิงอันดับ 1 กลุ่มเอ...

การแข่งขันฟุตซอลชิงแชมป์สโมสรเอเชีย 2016 วันเสาร์ที่ 16 กรกฎาคม เป็นเกมในกลุ่มเอ ระหว่าง นาโกยา โอเชียนส์ อดีตแชมป์ 2 สมัย จากญี่ปุ่น พบกับ วิค ไวเปอร์ส แชมป์ลีกออสเตรเลีย ที่แพ้ ชลบุรี บลูเวฟ ในนัดแรก 3-6

เกมในครึ่งแรก นาโกยา โอเชียนส์ ครองเกมได้มากกว่า แต่นำอยู่แค่ประตูเดียวจาก โทโมกิ โยชิคาวะ นาทีที่ 16

เข้าสู่ครึ่งหลัง วิค ไวเปอร์ส แก้เกมมาสู้กับโอเชียนส์ ได้ดี นาทีที่ 30 ตีเสมอได้จาก ชายาน อาลีเนจาด จากนั้นในนาทีที่ 32 อดัม คูเปอร์ ทำประตูให้ วิค ไวเปอร์ส ขึ้นนำ 2-1

แชมป์ฟุตซอลลีกญี่ปุ่น 9 สมัย แก้เกมด้วยการเล่นพาวเวอร์เพลย์ และได้ผล ตีเสมอ 2-2 ได้ในนาทีที่ 33 จาก ราฟาเอล โยชิโอะ ซากาอิ นักฟุตซอลทีมชาติบราซิล ที่เพิ่งย้ายมาร่วมทีม

ช่วงเวลาที่เหลือ โอเชียนส์บุกหนักแต่ยิงประตูเพิ่มไม่ได้ จบเกมเสมอกันไป 2-2 ทำให้นัดสุดท้าย โอเชียนส์ต้องชนะชลบุรี บลูเวฟ เท่านั้น เพื่อแย่งอันดับ 1 กลุ่มเอ

ในวันอาทิตย์ที่ 17 กรกฎาคม ชลบุรี บลูเวฟ พบ นาโกยา โอเชียนส์ แข่งเวลา 19.30 น. ติดตามการถ่ายทอดสดทางสถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี ได้ตั้งแต่เวลา 19.15 น. เป็นต้นไป

ส่วนผลคู่อื่นมีดังนี้

กลุ่มบี

อัล มายาดีน เสมอ อัลมาลิค 2-2

กลุ่มซี

ต้าเหลียน หยวน ไดนาสตี้ เสมอ ดิบบา อัล ฮิสซิน 1-1

กลุ่มดี

อัล ซาดด์ ชนะ ไทพาวเวอร์ เอฟซี 4-0

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้