วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คอนเต' ผิดหวัง เชลซีพ่ายราปิดฯ-ดีใจได้ 'ก็องเต' ร่วมทัพ

อันโตนิโอ คอนเต กุนซือทีมเชลซี  ยอมรับ แอบผิดหวังอยู่เหมือนกันที่ทีมประเดิมนัดแรกภายใต้การคุมทีมของเขาด้วยการบุกไปแพ้ ราปิด เวียนนา 0-2  แต่ก็มีเรื่องดีที่สโมสรคว้าตัว เอ็นโกโล ก็องเต มาร่วมทีมสำเร็จ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 ก.ค. ว่า อันโตนิโอ คอนเต ผู้จัดการทีม "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี   เผย   ผิดหวังที่ทีมประเดิมนัดแรกภายใต้การคุมทีมของเขาด้วยการบุกไปแพ้ ราปิด เวียนนา  ถึงออสเตรีย 0-2 ระบุทีมต้องเรียนรู้จากการพ่ายแพ้ครั้งนี้  

"เกมวันนี้มันยากมากๆเลย เพราะเราฝึกซ้อมกันหนักมากทั้งในเรื่องของความแข็งแกร่งและแท็กติก แต่ผมไม่ชอบแพ้นะ และผมคิดว่านักเตะก็คงคิดเหมือนกับผม เราสามารถเรียนรู้ได้มากมายจากสิ่งนี้ แฟนๆของเราอยู่ในสนามและผมอยากเห็นแฟนๆของผมมีความสุข เราต้องการที่จะคัมแบ็กอีกครั้งเพื่อท้าชิงแชมป์" คอนเต กล่่าว

นอกจากนี้ คอนเต ยังแสดงความดีใจที่ทีมสามารถคว้าตัว เอ็นโกโล ก็องเต กองกลางทีมชาติฝรั่งเศส มาจาก เลสเตอร์ ซิตี้ ด้วยค่าตัว 32 ล้านปอนด์ ได้สำเร็จ ด้วยว่า "ผมอยากบอกว่า ก็องเต คือเป้าหมายของผม และด้วยเหตุผลนี้ผมมีความสุขมากที่สโมสรได้ซื้อนักเตะคนนี้มาร่วมทีม เขาเป็นนักเตะที่ดี มีเทคนิคที่ยอดเยี่ยม และมีความแข็งแกร่ง หากคุณต้องการชนะ คุณต้องมีนักเตะประเภทนี้อยู่ในทีม ผมและสโมสรต้องการนักเตะคนนี้เหมือนกัน ผมคิดว่า ก็องเต สามารถให้อะไรหลายๆอย่างกับเราได้ เขาสำคัญมากสำหรับเรา"

อันโตนิโอ คอนเต กุนซือทีมเชลซี ยอมรับ แอบผิดหวังอยู่เหมือนกันที่ทีมประเดิมนัดแรกภายใต้การคุมทีมของเขาด้วยการบุกไปแพ้ ราปิด เวียนนา 0-2 แต่ก็มีเรื่องดีที่สโมสรคว้าตัว เอ็นโกโล ก็องเต มาร่วมทีมสำเร็จ... 17 ก.ค. 2559 02:32 17 ก.ค. 2559 03:22 ไทยรัฐ