วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ศาลนนทบุรี ออกหมายจับ! หนุ่มปืนโหดยิง 2 ศพที่บางกรวย

ศาลนนทบุรี ออกหมายจับ! หนุ่มปืนโหดยิง 2 ศพที่บางกรวย

  • Share:

ตำรวจนนทบุรี นำหมายค้นคอนโดหนุ่มปืนโหด หลังก่อเหตุยิงดับ 2 ศพที่บางกรวย ยังไม่เจอตัว ขณะศาลอนุมัติหมายจับแล้ว ล่าสุด ตร. สืบทราบ ผู้ต้องหาเตรียมให้คนมีสีพามอบตัว พบมีประวัติฉ้อโกง

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 16 ก.ค. 59 พ.ต.ท.ศุภชัย ตระการรังสี รอง ผกก.สส.สภ.บางกรวย จ.นนทบุรี พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน บก.ภ.จว.นนทบุรี นำหมายค้นของศาลจังหวัดนนทบุรี เข้าตรวจค้นห้องพักเลขที่ 46 คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งหน้าทางเข้ากระทรวงสาธารณสุข ถนนติวานนท์ ต.ตลาดขวัญ อ.เมืองนนทบุรี ซึ่งเป็นห้องพักของ นายณัฐภูมิ ฟักยอดทอง กับแฟนสาว หลังจากมีภาพวงจรปิดจับภาพได้ขณะที่ นายณัฐภูมิ ออกมาจากร้านฟาดฟู้ดชื่อดัง อ้างว่าจะมาเอาเอกสารคู่มือจดทะเบียนรถ โดยเจ้าหน้าที่ของคอนโดฯ นำกุญแจสำรองมาเปิดห้องให้

จากการตรวจค้นภายในห้องไม่พบตัว นายณัฐภูมิ มีเพียงรูปถ่ายคู่กับแฟนสาวที่พักด้วยกันแต่หายตัวไปหลังเกิดเหตุ นอกจากนี้ ยังพบสมุดคู่มือจดทะเบียนรถที่ออกโดยกรมการขนส่งทางบก ระบุหมายเลข 8471 นนทบุรี รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ รุ่น เอสแอลเค 200 ป้ายแดง 1 เล่ม จึงยึดไว้ตรวจสอบ

ตร.บุกค้นห้องพักในคอนโดมิเนียมแต่ไม่พบตัว


ด้านการสอบสวน ล่าสุด ทางศาลจังหวัดนนทบุรี อนุมัติหมายจับ นายณัฐภูมิ หลังจากทางพนักงานสอบสวนนำหลักฐานการสอบปากคำพยานที่อยู่ในที่เกิดเหตุ และภาพวงจรปิดที่บันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้ นอกจากนี้ จากการตรวจสอบประวัติของ นายณัฐภูมิ พบว่ามีหมายจับของ สน.บางนา ในข้อหาฉ้อโกงทรัพย์ ลงวันที่ 7 ก.ค. 59 ส่วนแนวทางการสืบสวน ทางตำรวจได้เบาะแสว่าขณะนี้ นายณัฐภูมิ พยายามติดต่อให้คนมีสีที่รู้จักและเคารพนับถือ เป็นคนกลางพาเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง ไล่ฆ่าระห่ำ ยิงสนั่นบางกรวย ดับ 2 ศพ! แท็กซี่คนดีจอดช่วย ตายด้วย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้