วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หรือจะมีแต่สีนี้? ยลโฉมภาพหลุดไอโฟน 7 กับ 4 สีที่คาดว่ามาแน่

หรือจะมีแต่สีนี้? ยลโฉมภาพหลุดไอโฟน 7 กับ 4 สีที่คาดว่ามาแน่

  • Share:

เว็บต่างประเทศเผยภาพที่อ้างว่าเป็นไอโฟนรุ่นใหม่ ซึ่งเห็นเป็นส่วนของตัวเครื่องด้านหลังและกล้องถ่ายภาพด้านหลัง โดยทั้งหมดยังคงเป็นเฉดสีเดิม หลังจากที่ก่อนหน้ามีภาพหลุดลือว่า iPhone 7 จะมาพร้อมสีน้ำเงินเข้มหรือสีดำ…

ดูเหมือนว่า "แอปเปิล" หากข่าวลือครั้งนี้เป็นจริง คงต้องบอกให้แฟนไอโฟนที่กำลังลุ้นให้ "ไอโฟน 7" (iPhone 7) มาพร้อมกับสีใหม่ๆ ต้องทำใจล่วงหน้าสักหน่อย เพราะมีข่าวลือล่าสุดจากเว็บไซต์ดัง Cultofmac ระบุว่า ไอโฟน 7 จะมาพร้อมกับเฉดสีในรูปแบบเดิมๆ

ทั้งนี้ เว็บดังกล่าวได้อ้างอิงภาพมาจากเว็บไซต์ nowhereelse ซึ่งเปิดเผยภาพจำนวน 3 ภาพ พร้อมระบุว่าเป็นภาพของไอโฟน 7 โดยภาพดังกล่าวได้เผยให้เห็นตัวเครื่องด้านหลัง ที่มาในสีแบบเดิม 4 สีสไตล์ไอโฟน คือ สีโรสโกลด์, สีเงิน, สีทอง, สีเทาสเปซเกรย์

ส่วนรายละเอียดอื่นๆ ที่มีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมซึ่งสามารถยืนยันได้จากภาพดังกล่าว คือ กล้องถ่ายภาพที่ไม่มีแหวนโลหะครอบอยู่ทำให้ดูเหมือนขนาดใหญ่ขึ้นและนูนออกมามากกว่าเดิม เส้นตัดสีขาวซึ่งเป็นเส้นเสาอากาศมีการปรับตำแหน่งอยู่ที่ขอบบนและล่างของเครื่อง และหากสังเกตให้ดีก็เหมือนจะไม่มีช่องเสียบหูฟังอยู่ที่ด้านล่างของตัวเครื่องแล้ว

ภาพนี้ถูกอ้างว่าเป็น ด้านหลังของไอโฟน 7 ที่คาดว่าแอปเปิลจะเปิดตัวในเดือน ก.ย.นี้
ไม่มีสีน้ำเงินเข้ม หรือสีดำ ตามข่าวลือก่อนหน้านี้
หากมองให้ดี...จะเห็นว่าไม่มีช่องเสียบหูฟังอยู่ด้านล่างตัวเครื่องอีกแล้ว


ไม่ว่าอย่างไรก็คงต้องรอลุ้นกันอีกครั้งในเดือนกันยายน ว่าไอโฟน 7 จะเผยโฉมออกมาเหมือนกับบรรดาข่าวลือหรือไม่...!

ที่มา : cultofmac , nowhereelse

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้