วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


หรือจะมีแต่สีนี้? ยลโฉมภาพหลุดไอโฟน 7 กับ 4 สีที่คาดว่ามาแน่

เว็บต่างประเทศเผยภาพที่อ้างว่าเป็นไอโฟนรุ่นใหม่ ซึ่งเห็นเป็นส่วนของตัวเครื่องด้านหลังและกล้องถ่ายภาพด้านหลัง โดยทั้งหมดยังคงเป็นเฉดสีเดิม หลังจากที่ก่อนหน้ามีภาพหลุดลือว่า iPhone 7 จะมาพร้อมสีน้ำเงินเข้มหรือสีดำ…

ดูเหมือนว่า "แอปเปิล" หากข่าวลือครั้งนี้เป็นจริง คงต้องบอกให้แฟนไอโฟนที่กำลังลุ้นให้ "ไอโฟน 7" (iPhone 7) มาพร้อมกับสีใหม่ๆ ต้องทำใจล่วงหน้าสักหน่อย เพราะมีข่าวลือล่าสุดจากเว็บไซต์ดัง Cultofmac ระบุว่า ไอโฟน 7 จะมาพร้อมกับเฉดสีในรูปแบบเดิมๆ

ทั้งนี้ เว็บดังกล่าวได้อ้างอิงภาพมาจากเว็บไซต์ nowhereelse ซึ่งเปิดเผยภาพจำนวน 3 ภาพ พร้อมระบุว่าเป็นภาพของไอโฟน 7 โดยภาพดังกล่าวได้เผยให้เห็นตัวเครื่องด้านหลัง ที่มาในสีแบบเดิม 4 สีสไตล์ไอโฟน คือ สีโรสโกลด์, สีเงิน, สีทอง, สีเทาสเปซเกรย์

ส่วนรายละเอียดอื่นๆ ที่มีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมซึ่งสามารถยืนยันได้จากภาพดังกล่าว คือ กล้องถ่ายภาพที่ไม่มีแหวนโลหะครอบอยู่ทำให้ดูเหมือนขนาดใหญ่ขึ้นและนูนออกมามากกว่าเดิม เส้นตัดสีขาวซึ่งเป็นเส้นเสาอากาศมีการปรับตำแหน่งอยู่ที่ขอบบนและล่างของเครื่อง และหากสังเกตให้ดีก็เหมือนจะไม่มีช่องเสียบหูฟังอยู่ที่ด้านล่างของตัวเครื่องแล้ว


ไม่ว่าอย่างไรก็คงต้องรอลุ้นกันอีกครั้งในเดือนกันยายน ว่าไอโฟน 7 จะเผยโฉมออกมาเหมือนกับบรรดาข่าวลือหรือไม่...!

ที่มา : cultofmac , nowhereelse

เว็บต่างประเทศเผยภาพที่อ้างว่าเป็นไอโฟนรุ่นใหม่ ซึ่งเห็นเป็นส่วนของตัวเครื่องด้านหลังและกล้องถ่ายภาพด้านหลัง โดยทั้งหมดยังคงเป็นเฉดสีเดิม หลังจากที่ก่อนหน้ามีภาพหลุดลือว่า iPhone 7 จะมาพร้อมสีน้ำเงินเข้มหรือสีดำ… 16 ก.ค. 2559 20:51 21 ก.ค. 2559 01:45 ไทยรัฐ