วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ทารก 45 วันดับปริศนา หน้าเขียวช้ำ พ่ออ้างลูก 2 ขวบ ใช้หมอนกดหน้าน้อง

ทารก 45 วันดับปริศนา หน้าเขียวช้ำ พ่ออ้างลูก 2 ขวบ ใช้หมอนกดหน้าน้อง

  • Share:

แม่ช็อก! ออกไปทำงานวันแรกหลังลาคลอด สามีโทรบอกลูกวัยเดือนเศษเสียชีวิตในบ้านย่านปราจีนฯ อ้าง ลูกคนโตวัย 2 ขวบ ใช้หมอนกดหน้าน้อง ขณะ จนท.ตรวจพบพิรุธ สภาพหน้าช้ำเหมือนถูกกระแทก พบประวัติสามีติดยา

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 16 ก.ค. 59 ร.ต.อ.นิติพัฒน์ เหมะกุลเศรษฐ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ศรีมโหสถ จ.ปราจีนบุรี รับแจ้งจากจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญูจุดศรีมโหสถ ว่า มีทารกเพศชายวัยเดือนเศษ เสียชีวิตอยู่ในบ้านเช่า ต.โคกไทย อ.ศรีมโหสถ และขณะนี้ทางญาติได้ให้หน่วยกู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลศรีมโหสถ หลังจากรับแจ้งจึงได้เดินทางไปตรวจสอบที่โรงพยาบาล พบศพ ด.ช.บาส (นามสมมติ) อายุ 45 วัน ตรวจสอบสภาพร่างกาย พบว่าบริเวณหน้าผากด้านซ้ายมีรอยเขียวช้ำ แก้มทั้ง 2 ข้าง ปาก คอ และจมูก มีรอยเขียวช้ำอย่างหนัก และยังมีรอยเล็บที่คอด้านซ้าย เจ้าหน้าที่ตำรวจเห็นว่าเป็นการเสียชีวิตผิดธรรมชาติ จึงให้หน่วยกู้ภัยนำศพส่งสถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ เพื่อพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิต

จากการสอบสวน น.ส.อ้อน (นามสมมติ) อายุ 31 ปี มารดา ให้การว่า อาศัยอยู่กับสามี คือ นายพล (นามสมมติ) อายุ 21 ปี มีลูกชาย 2 คน อายุ 2 ขวบ และอายุ 45 วัน และในวันนี้ น.ส.อ้อน ออกทำงานที่ปั๊มน้ำมันใน จ.ฉะเชิงเทรา เป็นวันแรกหลังจากลาคลอดบุตร โดยปล่อยให้สามีเป็นผู้ดูแลลูกทั้ง 2 คน กระทั่งช่วงบ่าย นายพล โทรศัพท์มาบอกว่า หลังเข้าห้องน้ำออกมาพบว่าลูกชายคนโตเอาหมอนกดทับที่ใบหน้าน้องชายจนทำให้เสียชีวิต จึงได้รีบเดินทางกลับมาดู พร้อมติดต่อหน่วยกู้ภัยให้รีบนำส่งโรงพยาบาลเพื่อช่วยชีวิต

สำหรับสาเหตุการเสียชีวิตเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่เชื่อคำให้การว่า พี่ชายวัย 2 ขวบ จะใช้หมอนกดเข้าหน้าน้องชาย คาดว่าอาจเป็นฝีมือผู้ใหญ่เนื่องจากสภาพศพมีรอยเขียวช้ำคล้ายถูกกระทำ จึงได้นัดให้ นายพล มาพบพนักงานสอบสวนอีกครั้งเพื่อทำการสอบสวนว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของลูกชายหรือไม่ นอกจากนี้ พบว่า นายพล มีประวัติการเสพยาและถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมมาเมื่อวันพุธ ที่ผ่านมา.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้