วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


'ชอว์' สุดแฮปปี้ ลงซ้อมเข้มกับ 'ผี' ได้แล้ว

"ลุค ชอว์" แบ็กซ้าย "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงระบุ สุดดีใจที่กลับมาซ้อมกลับได้แล้ว หลังได้รับบาดเจ็บหนักในเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ที่พบกับ พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น เมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 ก.ค. ว่า ลุค ชอว์ แบ็กซ้ายทีมชาติอังกฤษ ของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่ของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เผยว่าตัวเขารู้สึกปลื้มใจเป็นอย่างมากที่ได้กลับมาลงฝึกซ้อมเต็มรูปแบบกลับทีมได้อีกครั้ง

ดาวเตะวัย 21 ปี โชคร้ายได้รับบาดเจ็บขาขวาหักจนต้องพักยาวไปในฤดูกาลที่ผ่านมาในเกมที่บุกไปพ่ายให้กับ พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น 1-2 เมื่อเดือนกันยายน ปีที่แล้ว

"ตอนนี้ผมรู้สึกดีมากๆ  ผมสามารถลงฝึกซ้อมอย่างหนักกับเพื่อนร่วมทีม และทุกๆ คนต่างเฝ้ารอการแข่งขัน ซึ่งนั่นก็รวมถึงตัวผมด้วย" ชอว์ กล่าวกับ เอ็มยูทีวี สถานีโทรทัศน์ของสโมสร

"8-9 เดือนที่ผ่านมาแน่นอนว่าเป็นอะไรที่ยากลำบากมาก แต่เมื่อผมกลับมาที่สนามซ้อมแห่งนี้ ผมก็ไม่นึกถึงเรื่องแย่ๆ ที่เกิดขึ้นนั้นอีกเลย ตอนนี้ผมจะมองไปข้างหน้า เพื่อลงสนามช่วยทีมอีกครั้ง"

"ลุค ชอว์" แบ็กซ้าย "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงระบุ สุดดีใจที่กลับมาซ้อมกลับได้แล้ว หลังได้รับบาดเจ็บหนักในเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ที่พบกับ พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น เมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว... 16 ก.ค. 2559 17:44 16 ก.ค. 2559 19:56 ไทยรัฐ