วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฆ่าโหด! หนุ่มต่างชาติ ห่อผ้านวมมัดกับม้านั่ง ถ่วงน้ำยม สยอง พิษณุโลก

ฆ่าโหด! หนุ่มต่างชาติ ห่อผ้านวมมัดกับม้านั่ง ถ่วงน้ำยม สยอง พิษณุโลก

  • Share:

ฆ่าโหด! ที่พิษณุโลก คาดชาวต่างชาติ ศพถูกห่อด้วยผ้านวมมัดกับม้านั่งปูนทรงกระบอก เอาถ่วงน้ำยม ที่ตัวถูกแทงพรุน 8 แผล คาดเสียชีวิตมา 3 วัน เชื่อฆาตกรรมอำพรางมาจากที่อื่น เอามาทิ้งไว้ 

พบศพชาย ถูกแทงด้วยของมีคมบริเวณอกขวา 4 แผล ก่อนจับห่อด้วยผ้าห่มใช้เชือกไนล่อนทำเป็นบ่วงมัดบริเวณรอบเอวและม้านั่งปูนทรงกระบอก โดยส่วนปลายเชือกมัดไว้กับข้อเท้าซ้าย โยนศพทิ้งไว้ในน้ำยมสายเก่าเพื่ออำพรางคดี หลังน้ำลดระดับชาวบ้านพบศพขึ้นอืดถึงกับผงะรีบแจ้งตำรวจไปตรวจสอบ

สภาพศพ คาดเป็นชาวต่างชาติ ที่เจอในลำน้ำยม ห่อด้วยผ้านวมมัดกับม้านั่ง ที่พิษญุโลก

วันที่ 16 กรกฎาคม 2559 พ.ต.ต.ชูชีพ พุ่มเฉี่ยว สว.(สอบสวน) สภ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบศพผู้เสียชีวิตภายในคลองน้ำแม่น้ำยมสายเก่า บริเวณหมู่ที่ 11 บ้านท่าช้าง ต.ท่าช้าง อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก หลังจากที่ช่วงนี้น้ำในแม่น้ำลด ไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.มนตรี ชุติพงษ์วิเวท รอง ผบก.ภ.จ.พิษณุโลก พ.ต.อ.สรกฤษณ์ น่วมด้วง ผกก.สภ.พรหมพิราม พ.ต.ท.หญิง ขวัญฤทัย ปิยะวงศ์รุ่งเรือง นวท.สบ 3 กลุ่มงานตรวจสถานที่เกิดเหตุ ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 6 แพทย์เวร รพ.พรหมพิราม ตำรวจชุดสืบสวน สภ.พรหมพิราม จำนวนหนึ่ง และเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยข่าวภาพ

พบศพผู้เสียชีวิตอยู่ในสภาพคว่ำหน้าถูกมัดคลุมด้วยผ้าห่ม มีเชือกไนล่อนมัดไว้บริเวณเอวและข้อเท้าซ้าย อยู่ริมแม่น้ำยมสายเก่า หรือที่ชาวบ้านเรียกกันว่า คลองเมม เมื่อเจ้าหน้าที่ยกศพเพื่อจะนำขึ้นมาชันสูตรพบว่า ศพมีม้านั่งปูนทรงกระบอกผูกไว้ที่บริเวณเอวด้วย หลังเปิดผ้าห่มพบผู้เสียชีวิตเป็นชายเบื้องต้นคาดว่า เป็นชาวต่างชาติ ผิวขาว สูงประมาณ 185 ซม. สวมเสื้อยืดคอปกแขนสั้นสีน้ำเงิน กางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน คาดเข็มขัดหนัง บริเวณราวนมด้านขวาพบมีร่องรอยถูกแทงด้วยของมีคม จำนวน 4 แผล และด้านหลังอีก 4 แผล ที่ท้องแขนข้างซ้ายมีรอยสักข้อความว่า “HAPPY FAMILY HEM SIRI LUKY PINKY” คาดว่า เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน จากการตรวจสอบไม่พบเอกสารหรือหลักฐานยืนยันว่า ผู้ตายเป็นใครมาจากไหน

จนท. ถ่ายภาพผู้ตายไว้เป็นหลักฐาน

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสอบถามชาวบ้านใกล้เคียง ต่างยืนยันว่า ไม่มีใครรู้จักผู้ตายคาดว่าน่าจะถูกฆาตกรรมมาจากที่อื่น แล้วนำมาโยนทิ้งไว้ในคลองน้ำยม โดยใช้ของมีคมทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิตก่อนนำผ้าห่มลายสกอตสีขาวแดงมาห่อศพ แล้วใช้เชือกไนลอนสีขาว ยาวประมาณ 4 เมตร ทำเป็นบ่วงมัดม้านั่งทรงกระบอกและมัดรวบไว้กับศพบริเวณเอวเพื่อถ่วงศพ โดยใช้ส่วนปลายเชือกผูกไว้กับข้อเท้าข้างซ้ายด้วย แต่ปริมาณน้ำได้ลดลงตั้งแต่วันวานนี้ จึงทำให้มีผู้มาพบศพก่อนแจ้งให้ตำรวจทราบดังกล่าว ตำรวจจึงให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพผู้เสียชีวิตส่งให้แพทย์ชันสูตรโดยละเอียดอีกครั้งที่ รพ.พุทธชินราช อ.เมืองพิษณุโลก และจะได้เร่งสืบสวนสอบสวนว่า ผู้เสียชีวิตเป็นผู้ใด เพื่อจะได้คลี่คลายคดีและติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็ว ต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้